Gạ Địt Chị Grab Ngay Công Viên Cực Phê

Gạ địt chị Grab đang là clip hot nhất những ngày qua trên mạng xã hội Telegram. Thanh niên giả vờ say rượu bắt Grab đến công viên thì dụ dỗ chị gái. Thế nhưng chị gái chạy Grab sau một hồi từ chối thì cơn nứng cũng dâng trào, thê là cúi đầu xuống bú cu chàng thanh niên. Vietclan đã sưu tầm và chỉa sẻ cho các bạn trong video dưới.

Gạ địt chị Grab thành công

Chị em phụ nữ hành nghề chạy Grab, đặc biệt là đi những cuốc muộn thường rất nguy hiểm và gặp những trường hợp éo le. Giống như chị gái trong clip trên cũng vậy. Nhưng cũng vì nứng nên không biết là xui rủi hay là may mắn.
Sau khi chở thanh niên đến một ngõ nhỏ gần công viên thì chàng thanh niên đã nhờ chị gái dẫn vào vì lí do say xỉn. Lúc đầu từ chối, nhưng sau đó chị cũng quyết định đưa chàng trai vào ngõ tối. Tại đây, chàng trai đã nhờ chị gái bú cu và cho mình địt.
Lúc đầu cũng là những lời từ chối và doạ sẽ gọi bảo vệ quanh đó. Nhưng có lẽ là do ngại thôi chứ sau đó, khi lên cơn nứng, chị cũng đã cúi xuống và bú cu chàng trai rất nhiệt tình và điêu luyện. Thậm chị sau đó, chị còn chổng mông cho chàng thanh niên địt vào lồn.
Quat là một tình huống không ai lường trước được và quả thực chàng trai cũng vô cùng may mắn khi gặp đúng chị gái chạy Grab dâm đãng. Nếu không, có lẽ chàng thanh niên lên phường là điều chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!