Vay Tiền Thế Chấp Clip Nóng – Trào Lưu Mới

Vay tiền thế chấp clip nóng là một phương pháp cho vay mất dạy nhất nhưng cũng đang rất phổ biến hiện nay. Những con nợ là các cô gái phải thế chấp clip khoả thân hoặc clip nóng mới được chấp nhận vay với số tiền từ 5 triệu đến 20 triệu đồng. Vietclan đã tổng hợp một số clip nóng cho anh em thưởng thức.

Vay tiền thế chấp clip nóng là gì?

Thế chấp clip nóng để vay tiền là hành động cung cấp clip tự quay khoả thân, clip nóng xxx cùng bạn trai, hoặc clip thủ dâm của các cô gái nhằm vay nóng số tiền từ khoảng 5 triệu đến 20 triệu. Lãi suất cho vay với dạng này cũng vô cùng cao, vượt mức cho phép mà luật pháp đã quy định.
Những nhóm cho vay sẽ cam kết xoá clip nếu con nợ trả tiền đầy đủ. Nếu không, sẽ bị phát tán trên các trang mạng xã hội kèm thông tin cá nhân là ảnh CCCD hoặc CMND.

Hầu hết các con nợ đều là những cô gái ăn chơi đua đòi và thiếu tiền, gia đình không dạy dỗ kĩ càng nên mới có những trường hợp như thế. Đặc biệt là họ thường không thanh toán được số nợ và đương nhiên là các clip nóng thế chấp bị phát tán trên mạng.

Qua bài viết trên, hi vọng các cô gái đừng cố làm liều, vì mọi thứ là không lường trước được, cũng như đừng bao giờ tin vào những cam kết của bọn cho vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!