3 cách quan hệ lâu ra để bạn kéo dài cuộc yêu

3 cách quan hệ lâu ra để bạn kéo dài cuộc yêu .Cuộc yêu của bạn thường lê dài bao lâu ? Theo bác sĩ sức khỏe thể chất tình dục Harry Fisch, 45 % phái mạnh hoàn thành xong thiên chức chỉ 2 phút. Thời gian này là quá ít để hoàn toàn có thể làm bạn đời của mình thỏa mãn nhu cầu. Nếu bạn thuộc nhóm 45 % đối tượng người tiêu dùng này và đang tìm kiếm tuyệt kỹ quan hệ lâu ra, hãy tìm hiểu thêm 3 cách quan hệ lâu xuất tinh dưới dây.

Đâm cô bé từ phía sau
3 cách quan hệ lâu ra để bạn kéo dài cuộc yêu

1. Cách quan hệ lâu ra: Đầu tiên là phải tự tin

Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình không hề lê dài thời hạn “ yêu ” thì điều này sẽ trở thành hiện thực. Khi vào cuộc yêu, những tâm lý, lo ngại về sinh lý nam của bản thân hoàn toàn có thể khiến quý ông ông có cách lâu ra để lê dài thời hạn ân ái. Các tâm lý thiếu tự tin sẽ khiến bạn lo ngại và khung hình cũng đồng thời biểu hiện điều đó. Vậy khung hình quý ông thường phản ứng như thế nào khi lo ngại trong lúc quan hệ ? Câu vấn đáp là cuộc yêu bị rút ngắn và làm cho bạn rơi vào thực trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

Do đó, một trong những cách quan hệ lâu xuất tinh là bạn cần giải quyết những nỗi lo này. Hãy tự tin, cởi mở và thoải mái thể hiện chính mình. Ngoài ra, hãy tâm sự với bạn đời về những điều mình đang lo lắng liên quan đến bản lĩnh phái mạnh. Khi bày tỏ những mối bận tâm với vợ, phụ nữ thường sẽ giúp chồng tìm cách lâu xuất tinh để cải thiện tình hình.

Liếm và mút hột le

2. Làm sao để quan hệ lâu ra? Hãy tập các bài tập sau

Nếu đang tìm cách quan hệ tình dục lâu ra, phái mạnh hãy liên tục thực hành thực tế bài tập kegel và tự thủ dâm.

Hãy đọc thêm: Cách thủ dâm cho nam tăng cường sức khỏe dương vật

Bài tập 1: Kegel hỗ trợ cơ vùng chậu

Để quan hệ lâu ra, bạn cần cải tổ năng lực trấn áp xuất tinh của mình bằng cách tăng cường các cơ tương quan đến hoạt động giải trí này. Thực hành bài tập kegel là cách rèn luyện lâu ra nhiều quý ông đang vận dụng. Cách rèn luyện lâu ra với bài tập kegel như sau :

  • Mặc quần áo rộng rãi hoặc khỏa thân nếu thích
  • Đặt 1 – 2 ngón tay lên vùng da nằm giữa 2 chân, khu vực phía sau tinh hoàn và phía trước hậu môn
  • Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng nhịn tiểu. Điều này làm co các cơ sàn chậu
  • Bạn sẽ cảm thấy một số chuyển động ở vị trí đặt ngón tay cũng như trong “cậu nhỏ” và tinh hoàn
  • Đừng cố gắng co thắt các khu vực như chân, mông hay bụng mà chỉ tập trung vào co các cơ sàn chậu này thôi.
chipu khỏa thân
chipu khỏa thân

Việc trấn áp dòng chảy của nước tiểu giúp bạn trấn áp năng lực xuất tinh. Tăng cường sức mạnh ở các cơ sàn chậu sẽ giúp bạn chớp lấy được một trong những cách quan hệ lâu ra, cải tổ sinh lý nam và giúp người tập hoàn toàn có thể đạt được cực khoái. Bạn hoàn toàn có thể cài ứng dụng Kegel trainer hoặc Stamena để nhắc nhở rèn luyện 3 lần / ngày. Bạn không cần phải làm tiếp tục, chỉ 1 lần / ngày là đủ nhưng triển khai 2 – 3 lần sẽ cho tác dụng tốt hơn. Giống như bất kể các cơ nào trong khung hình, khi không sử dụng đến, cơ sẽ yếu dần đi. Do đó, điều quan trọng là bạn cần duy trì tập luyện các cơ này để có cách quan hệ tình dục lâu ra .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!