999+ Ảnh gái lồn To, Mu To Của Con Gái Mới Lớn

Tuyển Tập Hình ảnh gái lồn to Lồn Múp, Mu To Của Con Gái Mới Lớn,Tổng hợp ảnh sex lồn đẹp, hình sex lồn, bím non, ảnh lồn không lông, lồn hồng hào, mu cao, ảnh sex lồn còn trinh cực múp, em gái bím múp học sinh sẽ làm bạn thõa mãn ngay lập tức đấy.

Một cái lồn lạ bằng tạ cái lồn quen, Một cái lồn đẹp đè bẹp vạn cái lồn thâm

Đó là một trong số ít những thuật ngữ của dân chơi hay anh em phịch thủ thường truyền tai nhau để đánh giá hay nói cách khác là đề cao chất lượng của thứ gọi là “lồn đẹp“.

Gái lồn to đem lại cảm giác mạnh mẽ khi làm tình. Nhìn gái lồn bự lúc làm tình là đam mê của nhiều người đàn ông. Dưới đây là ảnh gái lồn to khiến đàn ông cực kỳ thích với đủ kiểu hình ảnh: em gái lồn to, gái già lồn to, gái Việt lồn to,… nhiều người đê mê và chìm đắm khi xem gái lồn to dưới đây. Chơi gái lồn to như mấy em này thì sướng khỏi phải bàn. Mời anh em sem lồn đẹp bên dưới đây nhé.

ảnh gái lồn to
ảnh gái lồn to

Sau đây admin tổng hợp những cái lồn của nữ, Hình Ảnh Lồn To, Lồn Múp, Mu To Của Con Gái Mới Lớn đẹp nhất cho cánh đàn ông ngắm chơi. Nó sẽ giúp bạn kích thích cực mạnh, nên cân nhắc trước khi xem nhá, và để ý cậu nhỏ, xem qua bướm phụ nữ mà dương vật không cương cứng thì tin tôi đi, bạn là gay.

Lồn to đẹp nhất thế giới sẽ được tổng hợp luôn cho các anh em hội đồng dâm tìm hiểu, đảm bảo nhìn là mê ngay

Hình ảnh con bướm đều chân thực đến từng centimet và full HD để bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ đến từng cọng lông. Nào cùng soi đi, bồn chồn quá. Bướm phụ nữ đẹp đây này, tận thưởng thôi

E Gái Lồn Múp

E Gái Lồn Múp

Hình ảnh lồn múp, mu cao

Hình ảnh lồn múp, mu cao

lồn múp xem là muốn húp của gái xinh, hot girl

lồn múp xem là muốn húp của gái xinh, hot girl

Hình ảnh Gái Xinh Khoe Lồn đẹp Các Tư Thế Lồn Việt Nam

Hình ảnh Gái Xinh Khoe Lồn đẹp Các Tư Thế Lồn Nước Ta

Xem ảnh lông mu của phụ nữ cực hấp dẫn ý tưởng

Xem ảnh lông mu của phụ nữ cực mê hoặc ý tưởng sáng tạo

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái 

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái

TOP 10 Cái lồn múp - mu to, đẹp nhất ai cũng mê
TOP 10 Cái lồn múp – mu to, đẹp nhất ai cũng mê

Lồn là gì, chim là gì, Bướm là cái gì?

Lồn là gì mà nhiều người còn thắc mắc, theo cách gọi dân gian thì lồn là tên gọi của cơ quan sinh dục nữ, là âm đạo, âm hộ hay âm vật, còn gọi là bướm, mu hay chim.

1 số hình ảnh bướm phụ nữ đẹp minh họa. Bướm của phụ nữ là gì

số hình ảnh bướm phụ nữ đẹp minh họa. Bướm của phụ nữ là gì

Nếu như ngày còn bé những bạn chỉ hiểu rằng bướm là một con côn trùng nhỏ có cánh, bay được và có sắc tố sặc sỡ hay chim mà một loại động vật hoang dã hoàn toàn có thể bay trên trời. thì đến khi trưởng thành những bạn sẽ biết đến từ bướm có rất nhiều nghĩa khác nhau, chim cũng vậy .

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ giới Việt Nam thật đẹp chi tiết 

Hình ảnh bộ phận sinh dục phái đẹp Nước Ta thật đẹp chi tiết cụ thể

Theo bình thường khi nhắc tới bướm, lồn to đẹp thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến bộ phận sinh dục con gái hơn là so với con bướm. Cách gọi này chủ yếu thường gặp ở miền bắc hoặc ở các vùng quê. Và cách gọi là được khá nhiều người sử dụng. Tuy nó có phần hơi tục tiểu nhưng vui và hài hước và được nhiều người bạn thân thiết hay gọi như vậy hoặc có quan hệ trong gia đình.

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật còn trinh

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật còn trinh

Các loại âm đạo nữ khác nhau ở chỗ nào

Kích cỡ con chim

Đây chính là điểm mà đàn ông quan tâm đầu tiên về lồn của phụ nữ. Đây là yếu tố mà nhiều người đàn ông quan tâm nhất. Khi còn nhỏ, các bé gái có âm đạo nhỏ và hẹp tuy nhiên khi dậy thì, âm đạo của các bé sẽ phát triển lên. Khi trưởng thành, âm đạo của chị em sẽ thực sự phát triển toàn diện và đạt kích thước nhất định. Và theo thời gian thì kích thước cũng như độ rộng của bướm sẽ thay đổi, con gái tuổi dậy thì sẽ khác, phụ nữ sau sinh con sẽ khác.

Top hình ảnh gái xinh lồn múp - mu to đẹp

Top hình ảnh gái xinh lồn múp – mu to đẹp

Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có size âm đạo giống nhau. Một số người có size phần môi ngoài của âm đạo to hơn rất nhiều so với người khác và ngược lại có những người có môi ngoài rất bé nhưng môi trong lại rất dài. Và theo nghiên cứu và điều tra của baocaosuyeu thì ở những phụ nữ có đôi môi dầy và căng mọng thì họ cũng sẽ có môi lớn và môi bé khu vực âm đạo to hơn người phụ nữ thông thường. Bạn không tin tôi ư, thử xem đi là biết .

Chọn lọc ảnh gái xinh lồn múp, mu to đẹp nhất các anh nhìn 

Chọn lọc ảnh gái xinh lồn múp, mu to đẹp nhất những anh nhìn

Màu sắc của bướm

Ngoài nhận ra còn trinh hay không bằng mang trinh thì sắc tố cũng là một yếu tố thuận tiện phân biệt. Một điều rất đặc biệt quan trọng ở phụ nữ là bạn hoàn toàn có thể phân biệt được người con gái còn trinh và người phụ nữ đã mất trinh trải qua sắc tố của âm đạo .

Ngắm hình ảnh lon con gái là một nghệ thuật

Ngắm hình ảnh lon con gái là một thẩm mỹ và nghệ thuật

Lồn của phụ nữ có màu sắc còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người, có người sinh ra đã hồng hào, có người sinh ra đã có màu thâm đen, cũng giống như việc nhiều nữ giới sinh ra không có màng trinh như người bình thường.

Tuyển chọn bướm gái việt nam, bộ sưu tập lồn đẹp

Tuyển chọn bướm gái việt nam, bộ sưu tập lồn đẹp

Với những người có âm đạo màu hồng, bên trong màu đỏ hồng thì đây là tín hiệu của người còn trinh. Ngược lại những người có cô bé màu nâu, thâm đen thì là những người làm tình nhiều dẫn đến cô bé bị thâm và chuyển sắc. Tuy nhiên nên nhớ là giờ đây chuyện trinh tiết đã không còn quá quan trọng, quan trọng là người phụ nữ đó dành cho bạn tình cảm như thế nào, có yêu bạn thật lòng hay không, và cánh đàn ông cũng đừng quá bảo thủ, phong kiến mà đánh mất người mình yêu nhé .

 hình ảnh Lồn múp - Lồn to nhất thế giới cho anh em 

hình ảnh Lồn múp – Lồn to nhất quốc tế cho đồng đội

Sự cân xứng ở hai môi âm hộ

Chim của phái đẹp sẽ có môi lớn phía ngoài và môi bé phía trong, giúp bảo vệ cũng như che đậy lỗ âm vật bên trong. Thông thường thì hai môi âm hộ sẽ phù hợp với nhau. Tuy nhiên trong một vài trường hợp phụ nữ sẽ có sự lệch về một bên. Một số người còn có phần môi âm hộ to hơn rất nhiều so với môi còn lại và bộc lộ rõ khi người phụ nữ mặc quần lót. Môi lớn sẽ không phù hợp và có bên dài hơn, có bên ngắn hơn. Nguyên nhân là do tư thế ngoài hoặc môi âm đạo hay ngứa thì chị em hay gãi và kéo cho đã ngứa dẫn đến vĩnh viễn là bên ngắn bên dài .

ảnh lồn đẹp. Tuyển chọn bướm gái việt nam, bộ sưu tập lồn đẹp
ảnh lồn đẹp. Tuyển chọn bướm gái việt nam, bộ sưu tập lồn đẹp

Đây là loại bướm, mu rất hiếm gặp. Phần môi lớn to hơn và che giấu đi phần môi bé bên trong. Hình dạng âm đạo này tạo cho cách mày râu cảm giác bí ẩn, muốn chinh phục xem bên trong có gì. Và chắc hẳn đây sẽ là lồn múp đây mà

Ảnh Mu Lon Đẹp Tự Nhiên Của Gái Còn Trinh Mới Lớn

Ảnh Mu Lon Đẹp Tự Nhiên Của Gái Còn Trinh Mới Lớn

Loại lồn này mà khi lộ hàng vùng kín thì sẽ làm người đối diện đứng ngồi không yên vì quá hấp dẫn và sexy

Hình ảnh lồn to là ảnh lồn to lồn đẹp
Hình ảnh lồn to là ảnh lồn to lồn đẹp

Top 10 Hình Ảnh Lồn Đẹp Nhất Thế Giới – Mu Lồn Múp, To cao

Tiêu chí để đánh giá bướm phụ nữ đẹp

Thông thường để đánh giá một người phụ nữ đẹp, lồn con gái cần rất nhiều yếu tố trong đó có số đo 3 vòng phải chuẩn vú đẹp, ngực bự, mông to và bướm đẹp, lồn múp, cách ứng xử phải tốt thì mới được đánh giá là một người đẹp toàn diện. Tuy nhiên với người đàn ông thì phụ nữ có các yếu tố trên vẫn chưa phải là hoàn hảo. Người phụ nữ còn cần phải có một lồn đẹp. Khuôn mặt không xinh xắn, thân hình không chuẩn nhưng chỉ cần có một cái lồn múp là người phụ nữ sẽ khiến cánh đàn ông mê mẩn và không muốn rời xa.

 top 10 hình ảnh lồn đẹp nhất thế giới có đầy đủ mu lồn múp

top 10 hình ảnh lồn đẹp nhất quốc tế có vừa đủ mu lồn múp

Bạn có thể tự đánh giá bướm của mình qua ảnh lồn, có hình ảnh đầy đủ để bạn xem nhé. Bướm con gái có nhiều loại khác nhau và tùy theo sở thích của mỗi người, có người thích lồn múp, có người thích mu to, có người thích bướm đẹp, kiểu 9 người thì 10 ý đấy các bạn. Nhưng có một điều luôn đúng là lồn múp không lông luôn làm cánh đàn ông thèm thuồng.

Ảnh lồn đẹp của những em gái hàng ngon

Ảnh lồn đẹp của những em gái hàng ngon

trái lại, nếu bướm không đẹp thì sẽ có ảnh hưởng tác động xấu đi đến người bạn tình. Con trai thường yêu bằng mắt, họ thích những cái gì to và đẹp chính vì vậy bướm của phụ nữ cũng không phải là ngoại lệ .
Bướm của phụ nữ được nhìn nhận độ đẹp theo nhiều tiêu chuẩn như hình dáng, size, sắc tố, số lượng lông mu và hình dạng lông mu. Hãy cùng xem từng yếu tố với https://vietclan.net/ nhé, xem bạn có bướm đẹp lồn múp không nhé .

Top 10 hình ảnh lồn đẹp nhất, gái xinh lồn múp dễ thương 

Top 10 hình ảnh lồn đẹp nhất, gái xinh lồn múp đáng yêu và dễ thương

Bướm đẹp có mu to và cao

Đây là một tiêu chí rất quan trọng. Khi người phụ nữ có mu to và cao sẽ làm cho người đàn ông rất thích vì nhìn như nó đang mọng nước căng đầy sức sống và như đang mời gọi cánh đàn ông vào. Và thường người phụ nữ có mu to và cao sẽ đút vào rất khít, cảm giác khít từng chút và sướng lên đỉnh ngay. Gái xinh mu to có phần béo của mu sẽ ôm sát vào dương vật từ đó làm cho cậu nhỏ va chạm nhiều với xác thịt của bạn tình. Càng khít thì càng sướng, đó chính là lý do đàn ông luôn thích lồn múp.

Ảnh Lồn đẹp Vừa Sạch Vừa Thơm Nhiều Nước

Ảnh Lồn đẹp Vừa Sạch Vừa Thơm Nhiều Nước

Nếu bạn đọc khó hiểu thì hoàn toàn có thể xem ảnh lồn phụ nữ để hoàn toàn có thể dễ tưởng tượng hơn, lồn to và cao như thế nào hãy xem thật kĩ nhé .

Hiện nay mu to nhất thế giới đang thuộc về cô gái có tên Anna Swan, được biệt danh là gái đẹp lồn to sống tại Scotland luôn giữ kỉ lục với chiếc âm đạo có mu to nhất thế giới, mu âm đạo của cô nàng có chu vi 48,26cm và nhô lên cao 5cm. Đảm bảo các anh nào yếu sinh lý nhìn một cái là muốn bắn tinh ngay.

hình ảnh lồn đẹp nhất của các cô gái

hình ảnh lồn đẹp nhất của những cô gái

Các cô gái mũm mỉm, gái múp thường sở hữu mu to và múp rụp, vì vậy ai đang có cô bạn gái nhìn múp thì chúc mừng nhé.

Khi đi ra bờ biển, người đàn ông sẽ có khuynh hướng lựa chọn những cô gái nào mu to hơn thì sẽ ngắm. Vùng mu cao chính là yếu tố đầu tiền đập vào mắt những chàng trai vì chúng khá dễ phát hiện ra. Chỉ cần cô gái ấy mặc đồ lót là hoàn toàn có thể soi ra được. Mu nhô to và hiện ra phía trước, tạo cảm xúc thật quyến rũ và đầy mê hoặc .

Lồn non múp nữa thì chẳng có gì hấp dẫn bằng, nhìn sự hồng hào, se khít từ ngoài vào trong, lồn còn tơ và non thì anh nào cũng muốn khám phá cả.

Top hình ảnh gái xinh lồn múp - mu to đẹp kèm ảnh

Top hình ảnh gái xinh lồn múp – mu to đẹp kèm ảnh

Lồn có màu sắc hồng hào

Rất nhiều người đàn ông đánh giá lồn đẹp của của bướm phụ nữ thông qua màu sắc. Màu sắc của bướm phụ nữ là thước đo để đánh giá xem người phụ nữ này đã quan hệ nhiều lần chưa. Lồn hồng là một minh chứng rõ ràng và dễ dàng nhận biết nhất.

Lồn còn trinh thường hồng hào, se khít chưa quan hệ lần nào, và nay đã là thế kỉ 21 rồi., việc tìm lồn còn trinh còn khó hơn trúng vé số. Còn anh nào có vợ rồi thì hãy xem lồn vợ đi rồi tự đánh giá xem đạt được mấy tiêu chí.

Hình ảnh gái xinh - lồn múp khiến anh em thèm chảy nước 

Hình ảnh gái xinh – lồn múp khiến đồng đội thèm chảy nước

Nếu bướm thâm đen thì chứng tỏ đã quan hệ nhiều lần, bướm hồng hào thì là chưa quan hệ hoặc chỉ quan hệ ít. Cái lồn nó phản ánh tình trạng quan hệ tình dục như thế nào của người phụ nữ. Đa số các gái bán hoa thì lồn thâm đen và dãn ra, nhìn vào là biết được ngay. Tuy nhiên màu sắc của bướm phụ nữ có thể bị chị em thao túng được. Gái xinh bướm hồng cũng có thể thay đổi được. Nhiều chị em thường sử dụng các kem dưỡng, viên uống làm hồng vùng âm đạo từ đó giúp chồng có cảm giác như hồi mới yêu. Hiện nay có một số sản phẩm giúp làm hồng và se khít âm đạo cho nữ, nên việc đánh giá qua màu sắc chỉ là một yếu tố tương đối.

Ảnh lồn mới lớn sẽ giúp bạn tưởng tượng được độ hồng hào của nó, các cô gái 18 đôi mươi thì chim rất hồng hào, nhìn là thích ngay.

Lồn múp - Mu to - loạt ảnh cực gợi tình nóng bỏng

Lồn múp – Mu to – loạt ảnh cực gợi tình nóng bỏng

Lông mu chim

Lông mu là phần lông mọc xung quanh âm đạo và có tác dụng che chở, bảo vệ âm đạo bên trong. Lông mu là phần quyết định khá quan trọng cho vẻ đẹp của âm đạo. Nếu như môi lớn và môi bé là phần xác thịt thì lông mu được ví như lớp áo bên ngoài vậy. Người ta có câu người đẹp vì lụa (quần áo) tức là nếu như phần lông mu của bạn nữ đẹp, gái bướm đẹp thì sẽ cho người đàn ông cảm giác muốn chinh phục hơn.

Lông mu được đánh giá là đẹp khi nó sạch sẽ, gọn gàng, không ẩm ướt và có màu đen bóng. Lồn nhiều lông chưa chắc đã là lồn đẹp nhé.

Top 10 hình ảnh lồn đẹp nhất, gái xinh lồn múp dễ thương

Top 10 hình ảnh lồn đẹp nhất, gái xinh lồn múp đáng yêu và dễ thương

Thông thường những chị em cần phải trải chuốt cho phần lông mu ngăn nắp. Nếu không ngăn nắp mà để xuề xòa thì sẽ rất dễ bị lòi ra ngoài. Bạn hãy tượng tượng bạn mặc đồ lót mà tự nhiên có vài cái lông đen đen lòi ra ngoài, người nhìn thấy sẽ nhìn nhận bạn là người thiếu sự chải chuốt .

Lồn lông nhiều lại là một cản trở khi quan hệ bằng miệng, nó che biet hết phần môi âm đạo và nhiều khi rất vướng víu khi bú liếm âm đạo bên trong.

Những hình ảnh lồn đẹp, múp và mu to cho anh em quay tay

Những hình ảnh lồn đẹp, múp và mu to cho đồng đội quay tay

Và nếu nhiều quá thì bạn cũng nên cạo một phần giống như tóc vậy, giúp cho bạn ngăn nắp và thật sạch hơn, đặc biệt quan trọng là không có chỗ cho vi trùng tăng trưởng tạo ra mùi hôi không dễ chịu

Hiện nay có một số cô gái cạo sạch lông mu đi và cánh đàn ông hay gọi là lồn không lông, cái này tùy vào quan điểm của từng người. Có người thì thấy nó kích thích gợi cảm, nó người thì thấy nó dị. Còn riêng tôi thì thấy nó thật vướng víu lúc vét máng, từng cọng lông chĩa vào môi và miệng thật là khó chịu. Dù sao thì mu khủng vẫn thích hơn là không có lông

Ảnh ồn múp không lông

Ảnh ồn múp không lông

Mùi hương của vùng kín

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự quyến rũ của người phụ nữ. Thật là ngại khi bạn trai chuẩn bị oral sex mà lại có mùi thật kinh tởm thì chắc đó là lần đầu và cũng là lần cuối mà bạn trai làm tình bằng miệng với bạn. Thật vậy quan hệ bằng miệng thì cần lồn thơm và sạch sẽ mới có hứng thú được. Bạn hãy thử suy nghĩ rằng nếu vùng kín, lồn đẹp múp của bạn hôi và có mùi “Khắm như mắm tôm” thì có người đàn ông nào bước tới bên bạn không? Dĩ nhiên là người ta sẽ chạy mất dép rồi. Tuy nhiên một người đàn ông sẽ bị hút hồn nếu cô bé có mùi hương đặc biệt.

Hình ảnh gái xinh lồn múp - mu to và nhiều nước nhất 

Hình ảnh gái xinh lồn múp – mu to và nhiều nước nhất

Mùi hương của vùng kín còn cho bạn biết được tình trạng của âm đạo. Nếu bạn thấy mùi chua và tanh nghĩa là âm đạo đang có vấn đề về nhiễm khuẩn, bạn cần đi khám phụ khoa sớm để chữa trị. Nếu có mùi thơm của cơ thể thì âm đạo bình thường. Chính vì vậy hãy vệ sinh cô bé một cách thường xuyên và sử dụng các loại nước hoa vùng kín cho cô bé. Nó sẽ giúp âm đạo lúc nào cũng trong tình trạng thơm tho và đương nhiên là lồn múp là phải thơm

Top 10 Hình Ảnh Lồn Đẹp Nhất Thế Giới – Mu Lồn Múp

Top 10 Hình Ảnh Lồn Đẹp Nhất Thế Giới – Mu Lồn Múp

Độ ẩm ướt của cô bé

Nước của âm đạo được gọi là dâm thủy nó sẽ chảy ra mỗi khi cô gái lên cơn nứng hoặc làm tình. Bạn hay xem trong các phim Mỹ hay châu Âu, khi hứng lên thì đàn ông sẽ lấy tay vét xung quanh âm đạo và liếm để nhận biết được cô nàng có hấp dẫn hay không.  Tuy nhiên lượng nước của mỗi người khác nhau. Các chàng trai thường có xu hướng cô gái ra càng nhiều nước càng tốt. Còn gì hấp dẫn bằng vú to lồn múp nữa chứ. Vì sự chảy nước tức là cô gái đang thỏa mãn và lên đỉnh. Nước nhiều còn giúp cho việc quan hệ trơn tru hơn, dễ dàng hơn và giúp cả hai cùng thõa mãn hơn. Còn gì tuyệt vời hơn là mình có thể làm bạn gái sướng điên đảo tới mức chảy nước lênh láng, còn gọi là nứng đến mức chảy nước đấy. Ngoài ra khi cô bé ẩm ướt sẽ tạo cảm giác quan hệ tình dục không bị rát và khô. Khi ướt thì cũng dễ đút cậu bé vào cô bé hơn.

hình ảnh lồn đẹp nhất Girl Xinh hot nhất 2020 
Hình ảnh những chiếc lồn cực đẹp

hình ảnh lồn đẹp nhất Girl Xinh hot nhất 2020

Nước nhờn tiết ra từ vùng kín âm đạo biến hóa thay độ tuổi cũng như tùy từng người. Đặc biệt những chị em sau tuổi mãn kinh thì thường ít nước hơn, khô hạn cũng và hưng phấn cũng như ham muốn sẽ giảm, lúc này cần có giải pháp chữa trị kịp thời để tăng độ nhờn vùng âm đạo .

 Khoe Lồn đẹp Nhất ảnh
Khoe Lồn đẹp Nhất ảnh

 

Đa số đàn ông đều thích lồn nhiều nước, chỉ cần bú liếm vài cái mà lồn ra nước lênh láng là thích rồi đấy. Mà nghiệt một cái là lồn càng nứng thì càng ra nhiều nước, mà càng nhiều nước thì các anh lại càng vét máng, oral sex nhiệt tình.

Kích thước vùng kín của lồn

Gái mới lớn thì phần kích thước vùng kín sẽ nhỏ và dần dần phát triển một cách toàn diện khi tuổi dậy thì, lúc này đa số cô gái sẽ nhìn body phổng phao hơn, hồng hào hơn và đẩy đà hơn. Lúc này lồn bự và đạt kích thước chuẩn nhất

Hãy theo dõi tới phần cuối, bạn sẽ xem được ảnh lồn to nhất thế giới do admin tổng hợp được, đảm bảo bạn bất ngờ liền

Lồn múp ngon thế này ai mà chịu thấu
Hình ảnh những chiếc lồn cực đẹp

Lồn múp ngon thế này ai mà chịu thấu

Thông thường cách mày râu thích những cô gái có phần mu to, có ảnh loz đẹp nhưng lại thích bên trong càng hẹp càng tốt. Vì càng hẹp thì khi đút cậu nhỏ vào sẽ càng khít, tăng độ khoái cảm. Và to thì lồn cũng đừng to quá, nhìn cảm giác thô và không còn mấy hưng phấn hay thèm muốn nữa. Phần mu cao lên nhìn rất dễ nhận biết. To ai cũng thích nhưng to quá thì sẽ phản lại tác dụng. Khi âm đạo quá to thì khi cho cậu nhỏ vào sẽ bị lỏng và sẽ không gây cảm giác sướng cho cả hai người. Lồn gái nhô cao và bên trong khít thì thật là tuyệt vời.

Và theo các tiêu chí trên thì bướm đẹp phụ nữ Việt Nam cũng có rất nhiều, hãy xem hình ảnh bên dưới đi, không hổ danh là con gái quê nhà đâu.

Ảnh gái xinh khoe bướm múp 

Ảnh gái xinh khoe bướm múp

Mu đẹp cũng như là vú đẹp, nó tiết lộ phụ nữ là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, sung mãn trong chuyện ấy cũng như dáng vẻ đẩy đà hơn, dễ làm cho nam giới lên đỉnh và đạt khoái cảm hơn.

Có em này làm người yêu thì chắc ngày nào mình cũng lôi ra làm tình. Làm tình cho cạn kiệt tinh trùng luôn. Bú lồn cho bao giờ em nó ra hết dâm thuỷ thì thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!