Cảm giác lần đầu sờ “cô bé”, bóp ngực nàng như thế nào?

Đàn ông hãy lên tiếng đi: Các anh có cảm giác như thế nào khi lần đầu sờ cô bé, rồi xoa bóp ngực, thậm chí là hôn vùng kín phụ nữ vậy? Thực sự, cánh phụ nữ chúng tôi cũng rất mong muốn biết được cảm xúc của các anh khi chơi trò “gần gũi xác thịt”.

Động chạm vùng nhạy cảm của bạn gái là sở thích của cánh đàn ông

Cả đàn ông và phụ nữ đều không chỉ muốn đồng điệu về tâm hồn mà còn muốn thân mật về mặt thể xác, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sinh lý tự nhiên của mình. Tuy vậy cả hai phái đều rất ngại ngùng trong chuyện kia sẻ cảm hứng cá thể. Phụ nữ rất tò mò việc lần đầu sờ cô bé hay chạm đôi gò bồng hòn đảo của mình, đàn ông có cảm xúc gì ? Hãy xem những anh vấn đáp thế nào

Đàn ông thú nhận cảm giác lần đầu sờ cô bé, sờ ngực bạn tình

Sau khi tổng hợp, Poliva nhận ra rằng đại đa số đàn ông đều có chung những cảm nhận dưới đây khi được đụng chạm vùng nhạy cảm bạn gái :

Cảm giác lần đầu sờ mó bóp ngực và động vùng kín cô bé khá run, sợ. Con trai mang trong mình khá nhiều lo sợ như: Sợ bạn gái không đồng ý, sợ bị bạn gái cho ăn tát, đánh hoặc bạn gái khóc và đánh giá con trai là “dê”, cơ hội.

Lần đầu được chạm vào ngực bạn gái, con trai thường không có khái niệm là to hay bé đâu, bởi nỗi sợ khiến cảm nhận của họ rơi rớt đi nhiều. Nhưng nếu động quen tay, họ mới so sánh kích cỡ vòng 1 của bạn gái .
Đôi gò bồng đảo đầy đặn khiến nam giới không kìn nén được việc muốn động chạm

Khi lần đầu sờ cô bé, đàn ông sẽ phát hiện ra sự khác biệt rõ ràng về giới tính giữa hai giới. Thường họ không thấy ghê và kém vệ sinh khi chạm vào “chỗ ấy”. Sự tò mò ở nam giới khá cao và họ có xu hướng không những muốn động chạm ở bên ngoài vùng kín mà còn muốn đưa tay vào hẳn âm hộ để khám phá, kích thích bạn tình. Nhiều anh chàng không kìm được sự ham muốn mà còn muốn tiến hành ngay quan hệ lần đầu, phá trinh bạn gái.

Người thật – việc thật: Cảm nhận của đàn ông khi lần đầu bóp ngực sờ cô bé

Việt Anh (Cầu Giấy – Hà Nội) ngại ngùng nhớ về lần đầu tiên được sờ bóp ngực bạn gái. Anh chàng chia sẻ rằng khi yêu được 1 tuần, trong lúc hôn muốn làm liều … sờ ngực bạn gái. Lúc đó quá hồi hộp, cảm giác run hơn cả tỏ tình vì sợ bị ăn tát do sàm sỡ nên chả cảm nhận được gì. Phải đến lần thứ hai mới cảm thấy ngực êm, nóng và rất mềm. Cảm giác vo viên nhũ hoa khá là phê. Bạn gái mình cũng thích cách mình vân vê như vậy nên mừng húm.

Lần đầu chạm vào "tam giác câm" chàng trai nào cũng tò mò xen lẫn lo sợ

Nguyên (Q7 – TPHCM) tâm sự rằng lần đầu biết mùi “gái” ấn tượng và nhớ đời lắm. Hôm ý anh chàng làm nguyên cả combo “động trên, chạm dưới” bạn gái chỉ riêng chuyện quan hệ là chưa. Lúc sờ ngực bạn gái không ý kiến gì nhưng đến khi sờ tới cô bé, rõ ràng còn qua cả quần lót mà nàng cứ sợ run, xong bắt Nguyên phải chịu trách nhiệm cả đời. Yêu tầm 3 tháng, 2 đứa quan hệ thật với nhau, lúc này nàng lại thích Nguyên phải chạm tới, chạm lui, kích thích đủ kiểu mới cho quan hệ. Thậm chí đến nay 2 người còn thử nghiệm cả việc quan hệ trên ghế tình yêu để có cảm giác mới lạ hơn.

Đòi sờ ngực, sờ vùng kín nàng thế nào để KHÔNG BỊ TỪ CHỐI?

Đối với những chàng trai lần đầu có tình nhân, họ sẽ không biết làm thế nào để nàng chấp thuận đồng ý hôn, cho sờ ngực, sờ cô bé của nàng. Dưới đây là một vài tuyệt kỹ mà Poliva xin san sẻ cùng bạn :

Khi hai bạn đã quen thuộc với chuyện ôm hôn hãy nghĩ tới việc “đụng chạm” gần gũi hơn. Đừng ngay lần đầu tiên hôn đã đòi sờ ngực con gái. Hãy để nàng quen với việc bạn ghì chặt cơ thể nàng trong lòng mình, biết hôn môi nút lưỡi trước đã. Sau đó, dần dần để nàng làm quen với việc bạn động chạm nhẹ nhàng tới vòng 1. Ban đầu là chạm nhẹ ngực nàng qua lớp áo mặc bên ngoài, sau đó xoa nhẹ ngực khi nàng vẫn mặc áo lót. Nếu thấy nàng đồng tình thì mới tiến tới việc “tay trần” chạm đến đôi gò bồng đảo nhé!

Hãy để nàng tự nguyện để cả 2 cùng khám phá cơ thể nhau

Việc ngay lần đầu sờ cô bé đã được nàng chấp thuận đồng ý sẽ khó khăn vất vả gấp hai với việc sờ nắn vòng 1 đấy chàng trai nhé. Có lẽ bạn cần hỏi quan điểm của nàng trước về việc đó. Nếu nàng chấp thuận đồng ý mới thực thi, còn bị khước từ thì nên dừng lại. Bạn hoàn toàn có thể lặp lại yên cầu trên sau một thời hạn nhé, khi 2 người đã quen thuộc hơn .
Mọi đàn ông lần đầu sờ cô bé, chạm ngực người tình đều thấy run, lo ngại. Tuy nhiên bên cạnh cảm xúc đó là sự thú vị và tò mò. Nhưng hãy kiểm soát và điều chỉnh hành vi của mình, tránh để bạn gái sợ hãi nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!