Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú nổi tiếng khắp MXH

Bức hình gái xinh ngực trần cho con bú của nữ tiếp viên hàng không bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 1

Bà mẹ ngực trần cho con bú gây sốt mạng xã hội .
Cho con bú là khoảnh khắc thiêng liêng của bất kể người phụ nữ nào khi làm mẹ. Nếu trước khi có con, họ luôn kín kẽ, che đậy kĩ thì sau khi sinh, vì con mẹ hoàn toàn có thể bỏ lỡ những mặc cảm nhỏ nhen của một số ít người trong xã hội để dành cho con bầu sữa nóng mọi lúc con cần .
Mới đây, trên mạng xã hội Malaysia rối loạn trước một bức ảnh ” đẹp xuất thần ” khi bà mẹ trẻ vén áo để lộ ngực trần cho con gái sơ sinh đang nằm bên cạnh bú ngon lành .
Rất nhiều người để lại lời khen ngợi cho bà mẹ này không riêng gì bởi khoảnh khắc đầy ý nghĩa đó mà còn bởi khuôn mặt vô cùng xinh xắn của cô. Ai cũng vướng mắc tại sao mới sinh con mà người mẹ lại đẹp đến vậy. Đặc biệt, bộ ngực đẫy đà rất mê hoặc .
Tìm hiểu danh tính của bà mẹ này, nhiều người phải ” gật đầu ” thừa nhận ” bảo sao cô ấy lại đẹp đến vậy ” .
Bà mẹ trong bức trang gây sốt mạng xã hội không ai khác chính là Quah Sue Theng, sinh năm 1990, là một nữ tiếp viên hàng không của Malaysia từng nổi danh trên mạng xã hội nhờ khuôn mặt xinh như búp bê và thân hình vô cùng bốc lửa .

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 2

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 3

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 4

Cô là tiếp viên hàng không của Malaysia từng nổi danh trên mạng xã hội
Cô cũng là một trong ít những hot girl từng thừa nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật. Và đương nhiên, cô bé sơ sinh xinh xắn nằm bên cạnh Quah Sue Theng là con gái của cô, bé mới chào đời vào cuối tháng 12/2019 và được đặt cái tên đáng yêu và dễ thương Nee .
Ngày con gái chào đời, Quah Sue Theng đã khoe trên trang Instagram cá thể của mình và dành cho bé những dòng yêu thương : ” Xin chào thiên thần nhỏ bé của mẹ đã đến với quốc tế này, Nee Precious .
Con chào đời vào ngày 24/12 và nặng 3 kg. Mẹ đã chịu đựng cơn đau đẻ trong một thời hạn dài, bị vỡ ối và trải qua nhiều cơn co thắt mới mở được 10 phân .
Mẹ đã nỗ lực rất là để được gặp con. Mẹ cảm ơn sự hợp tác của con và những bác sĩ, y tá ” .

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 5

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 6

Bà mẹ xinh đẹp thường khoe con gái yêu trên trang Instagram cá thể
Bên cạnh đó, nữ tiếp viên hàng không cũng san sẻ một tai nạn thương tâm xảy đến với cô sau khi sinh khiến bác sĩ phải thực thi phẫu thuật một lần nữa. Rất như mong muốn Quah Sue Theng đã tỉnh táo và gặp con .
Sau khi sinh con, Quah Sue Theng không ngần ngại đăng tải hình ảnh con trên mạng xã hội và một số ít khoảnh khắc cô ngực trần cho con bú. Tất cả những hình ảnh đẹp đó của Quah Sue Theng nhận về vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng .
Thậm chí một người dùng còn vui nhộn cho rằng ” muốn trở thành một đứa trẻ thực sự ” hay ” muốn trở thành chú gấu dễ thương và đáng yêu trên tay cô ” sau khi nhìn hình ảnh Quah Sue Theng cho con bú vừa đẹp mà bình yên .

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 7

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 8

Một số khoảnh khắc ngực trần cho con bú của bà mẹ trẻ khiến dân mạng trầm trồ
Một bức ảnh khác được Quah Sue Theng đăng tải nhân ngày con gái tròn 1 tuổi, cô nói : ” Chúc mừng con gái yêu 1 tháng tuổi của mẹ, Nee. Ba mẹ yêu em nhiều. Chúc con sức khoẻ, bảo đảm an toàn, niềm hạnh phúc và tăng trưởng tốt ” .
Bà mẹ vô cùng chăm sóc đến việc bảo vệ sức khoẻ cho con gái trong những ngày dịch này. Trong một lần đưa con gái ra ngoài Quah Sue Theng đã tự tay phong cách thiết kế một chiếc mặt nạ chống virus siêu vui nhộn cho bé Nee bằng khẩu trang .

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 9

Quah Sue Theng bảo vệ con mùa dịch .
Theo đó, cô cắt hai hình tròn trụ của khẩu trang để tạo thành đôi mắt và đeo kín mặt cho con gái. ” Tôi thường đeo mặt nạ cho con gái mỗi khi ra ngoài và rửa tay của chính bản thân mình ” – bà mẹ 9X san sẻ cách phòng dịch cho con .

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 10

Ảnh Quah Sue Theng khi mang bầu nhưng đẹp không kém hot girl .

Hot girl tiếp viên hàng không vén áo cho con bú khiến dân mạng thi nhau thắc mắc - 11

” Con ơi, mẹ hứa sẽ sống niềm hạnh phúc bên con. Mừng em bé của mẹ tròn 3 tháng tuổi ” .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!