Hotgirl “thổ dân ngực trần” giờ ra sao?

Vào những ngày gần cuối tháng 9/2015 cô gái có nickname Linda Phạm, tên thật là Hứa Phạm Linda, sinh năm 1999 làm “ dậy sóng mạng ” khi bộ ảnh “ thổ dân ngực trần ” của cô bị phát tán .
Hình ảnh hotgirl thổ dân ngực trần từng gây sốt mạng xã hội một thời gian dài.
Hình ảnh ” hotgirl thổ dân ngực trần ” từng gây sốt mạng xã hội một thời hạn dài .
Từ đó, người ta mở ra những cuộc tranh cãi trên khắp mạng xã hội rằng đó là ảnh dung tục hay thẩm mỹ và nghệ thuật, tuổi của cô bé chưa đủ để có những bức ảnh táo bạo như vậy .Trước những ý kiến làm dậy sóng mạng, ekip chụp ảnh cũng đã lên tiếng cho hay bộ ảnh được một nhiếp ảnh cùng chụp hôm đó chia sẻ lên tài khoản Flickr cá nhân, để chế độ công khai từ Flickr đó mọi người mới copy và share nhau trên facebook.Suốt một thời hạn dài, từ khóa “ hotgirl thổ dân ” được tìm kiếm nhiều nhất trên google, cái tên Linda Phạm trên facebook cũng nhận được hàng chục ngàn người theo dõi từ “ sự kiện ” không ai mong ước đó .
Sau 3 tháng kể từ scandal đó, cô gái đã học cách đối lập với khủng hoảng cục bộ truyền thông online, vẫn nhận lời tham gia làm mẫu ảnh nhưng đó là những bộ ảnh kín kẽ hơn .
Mới đây, nhân ngày giáng sinh năm ngoái cũng đang cận kề, cô gái này cũng đã có những san sẻ thêm về bản thân với PV Báo Người Đưa Tin .
Linda nhí nhảnh, dễ thương trong cuộc sống hàng ngày.Linda nhí nhảnh, đáng yêu và dễ thương trong đời sống hàng ngày .
Chia sẻ về đời sống sau khi được nhiều người biết đến, Linda cho biết : “ Kể từ sau khi được nhiều người biết đến .
Lúc đầu mình rất sốc và có gặp chút khó khăn vất vả trong việc học tập và một chút ít rắc rối trong mối quan hệ với vài người bạn, nhưng thời hạn sau thì mọi việc cũng đâu vào đó, đời sống của mình không thay đổi hơn và bè bạn cũng đồng cảm cho mình ” .
Nhớ lại quãng thời hạn khủng hoảng cục bộ và vượt qua được nó, cô bé 16 tuổi không khỏi nghẹn ngào : “ Mình đã vượt qua được quãng thời hạn khủng hoảng cục bộ đó nhờ vào sự giúp sức và động viên của mái ấm gia đình, người thân trong gia đình và bè bạn .
Họ đã hiểu, thông cảm cho mình vì họ biết thực sự của việc đã xảy ra, mình không hề có dự tính tung bộ ảnh đó ” .
Ngay khi những hình ảnh “ thổ dân ngực trần ” được đăng tải thì cũng là lúc nhiều người tìm tuổi thực và thông tin của cô gái này, nhiều người đã ngã ngửa khi biết đó là cô nữ sinh 16 tuổi .
Có quan điểm cho rằng độ tuổi đó chưa tương thích để chụp bộ ảnh táo bạo, Linda thì cho rằng :
“ Theo mình, mọi người nên triển khai những việc làm mà mình thích và đam mê, không có gì trên đời quan trọng đến tuổi tác. Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể chụp một bộ ảnh như vậy nếu họ thích, không phải vì họ chưa đủ tuổi mà không được chụp ” .
Theo cô gái này không ai có quyền cấm chụp ảnh dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Theo cô gái này không ai có quyền cấm chụp ảnh dù ở bất kể độ tuổi nào .

Mặc dù bị cú sốc từ bộ ảnh “hotgirl thổ dân” nhưng cô gái này cho biết tương lai vẫn sẽ thực hiện những bức ảnh nghệ thuật như bộ ảnh “hotgirl thổ dân”: “Vì đó là đam mê của mình nhưng mình chắc chắn một điều là chúng sẽ không được tung lên mạng nữa đâu.

Vì những bức ảnh đó, mục tiêu chính là để thỏa mãn nhu cầu đam mê của mình và để lưu lại nét thanh xuân chứ không phải để đem đi khoe khoang cho cả thiên hạ .
Là một mẫu ảnh từ nhỏ, khi được hỏi bạn có mong ước tham gia thẩm mỹ và nghệ thuật, Linda cho biết : “ Dự định trong tương lai của mình là sẽ đi học, hoàn toàn có thể là đi du học quốc tế về nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, mình sẽ không đi theo thẩm mỹ và nghệ thuật, mình chỉ đam mê chụp ảnh thế thôi ” .
Nhân dịp Noel, cô nữ sinh này cũng vừa triển khai một bộ ảnh đón giáng sinh cực đẹp. Linda cũng nhắn nhủ :
“ Mình muốn gửi lời chúc giáng sinh đến ông bà, cha mẹ, cả mái ấm gia đình và tổng thể những bạn một mùa giáng sinh an lành và ấm cúng, mọi người trong mái ấm gia đình luôn chan hòa tình yêu thương ” .

Ngắm bộ ảnh mới nhất chào giáng sinh của “hotgirl thổ dân”:Hứa Phạm Linda sinh năm 1999, hiện đang là học viên lớp 11 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cô gái này mang 3 dòng máu Việt-Pháp-Ấn .

Hứa Phạm Linda cho biết mẹ cô là người Việt, ba là người Pháp lai Ấn Độ. Linda Phạm sở hữu chiều cao 1m67, số đo 3 vòng 91 – 66 – 93.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!