[HƯỚNG DẪN] Cách Quan Hệ Tình Dục Khiến Nàng Phụt Nước Như Mưa

Theo chu trình tự nhiên của con người, đến tuổi trưởng thành thì chắc chắn bạn trẻ nào cũng bắt đầu làm chuyện ấy. Với nam là quay tay còn nữ là thủ dâm. Tuy nhiên cả hai hành động này là tự biên tự diễn và không phải thực hành thực tế. Nhiều bạn sẽ lúng túng không biết lần đầu tiên quan hệ tình dục với bạn gái thì sẽ phải làm những gì để nàng sướng phụt nước.  nên áp dụng tư thế trong lần đầu quan hệ?…

Quan hệ tình dục là làm những gì?

Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ là đâm cậu bé vào cô bé

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi chưa vào đời thì đều có suy nghĩ rằng ” Quan hệ tình dục đơn giản chỉ là nhét cậu bé vào cô bé sau đó rồi dùng lực đẩy đẩy thật mạnh vào bên trong”. Về cơ bản thì các bạn trẻ suy nghĩ không hề sai. Nếu quan hệ tình dục mà không đút cậu bé vào cô bé thì chẳng lẽ chỉ ôm nhau ngủ.

Theo các chuyên viên sức khỏe thể chất sinh lý, quan hệ tình dục gồm có toàn bộ các hành vi kể từ khi hai bạn âu yếm cho đến khi một trong hai xuất tinh hoặc lên đỉnh và dừng lại không muốn làm nữa .Theo đó quan hệ tình dục gồm có các hành vi như vuốt ve, hôn hít, sờ soạng, móc cua, liếm bướm và cho cậu nhỏ vào bên trong cô bé .Bài viết này sẽ hướng dẫn cách quan hệ tình dục chuyên nghiệp nhất từ A đến Z .

Chọn không gian trước khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục cần có địa điểm lãng mạn

Không gian là một phần rất quan trọng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến cảm hứng của cả hai bạn. Bạn hãy thử tưởng tượng khi quan hệ tình dục mà bạn lại chọn một căn phòng không kín kẽ, quá nhiều ánh sáng và người qua lại thì bạn có dễ lên đỉnh không. Bài viết này chỉ san sẻ kinh nghiệm tay nghề cho người mới lần đầu quan hệ thôi nhé, còn những người quan hệ nhiều lần rồi thì họ lại thích cảm xúc mới lạ. Nhiều người quan hệ nhiều lần rồi lại thích chơi mạo hiểm quan hệ ở nơi có người qua lại như khu vui chơi giải trí công viên, buổi tối ngoài đường thì mới thích. Kiểu quan hệ trong lo âu sẽ giúp các đối tượng người dùng này cảm thấy thỏa mãn nhu cầu hơn .

Các bạn lần tiên phong quan hệ tình dục không nên vận dụng cách mà những người quan hệ nhiều lần rồi sử dụng nhé. Nếu các bạn vẫn cố chấp không tin thì hãy thử đi, bảo vệ các bạn sẽ xuất tinh một cách rất nhanh. Chắc được khoảng chừng 3 phút là hết tiền đi chợ .Nếu các bạn chọn một khoảng trống lãng mạn, yên tĩnh thì việc các bạn xoay chuyển tình thế sẽ dễ hơn rất nhiều và cảm xúc yêu của cả hai bạn cũng được lê dài thêm nữa .

Thời gian thích hợp để quan hệ tình dục

Không phải khi nào các bạn cũng quan hệ mà hãy chọn thời gian cho thích hợp. Với những bạn trẻ thì hoàn toàn có thể điều này không quá quan trọng với các bạn vì một ngày các bạn hoàn toàn có thể làm tình đến 3 – 4 lần nếu ở bên nhau cả ngày. Sáng tỉnh dậy làm một nháy, trưa nấu cơm làm một nháy, tối khi cảm hai đi tắm làm 1 nháy và đêm ôm nhau thêm 1 nháy nữa. Đây thực sự là những điều kinh khủng mà bạn hoàn toàn có thể làm nếu lần tiên phong bạn yêu mà xác lập cưới luôn. Có những bạn đọc trong đầu hoàn toàn có thể đang tâm lý rằng chỉ có trâu bò mới hoàn toàn có thể là một ngày 4 nháy, tuy nhiên rất hoàn toàn có thể bạn lại là những chú trâu bò đấy đó .Thời gian thích hợp để quan hệ thường vào buổi sángTheo các chuyên viên thì thời hạn làm tình rất quan trọng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hiệu xuất quan hệ tình dục của cả nam và nữ. Chẳng hạn ví dụ như lúc đói, khi khung hình bạn không còn nguồn năng lượng thì việc quan hệ những lúc này là hơi sai lầm đáng tiếc vì khi đó bạn sẽ bị mất một lượng lớn nguồn năng lượng vào việc đó. Điều này sẽ khiến khung hình bạn bị kiệt sức và không hề làm tình rất là mình được .Chính thế cho nên các chuyên viên khuyên rằng bạn nên quan hệ vào thời hạn giữa buổi hoặc là sau khi ăn vặt. Điều này sẽ khiến các bạn tự do hơn khi quan hệ .Có rất nhiều bạn ý niệm rằng nên quan hệ vào buổi tối trước khi đi ngủ thì ngủ với ngon thì theo các chuyên viên đây là một hành vi vô cùng sai lầm đáng tiếc. Chắc hẳn nhiều bạn đang đọc bài viết này cũng dính sai lầm đáng tiếc này. Bình thường buổi tối là khi con người quay trở lại nhà sau ngày thao tác stress, việc bạn đổ sức vào làm tình sẽ khiến khung hình kiệt quệ và gây hại cho sức khỏe thể chất. Thay vì quan hệ vào buổi tối hãy quan hệ vào lúc mới thức dậy buổi sáng. Các nhà khoa học đã chứng tỏ được rằng khi quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp ngày thao tác của cả hai bạn tốt hơn và niềm hạnh phúc hơn .

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu tốt sẽ khiến bạn nữ chảy nướcMàn dạo đầu là một điều rất quan trọng vì nó quyết định hành động bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm đối phương lên đỉnh hay không. Hãy thử tưởng tượng đang yên đang lành bạn lôi tình nhân của bạn ra chịch thì cô ấy có đồng ý chấp thuận và cảm thấy sướng không. Dĩ nhiên là không rồi. À mà trừ trường hợp là cô ấy cũng đang muốn làm điều đó ra nhé .Người đàn ông giỏi là người hoàn toàn có thể khiến một cô gái đang không có nhu yếu quan hệ bổng dưng muốn rụng trứng với bạn. Tất nhiên là cô gái này là tình nhân của bạn rồi. Còn việc bạn hoàn toàn có thể gạ chịch được các cô gái chưa gặp lần nào thì để lại bí kiếp dưới phản hồi cho bạn bè học hỏi với. Nhiều bạn nghĩ điều này là đơn thuần tuy nhiên bạn hãy thử nghĩ mà xem, cô ấy chỉ thích khi các bạn mới về ở với nhau thôi. Đến một khoảng chừng thời hạn nào đó để gạ chịch được cô ấy sẽ rất rất khó đấy. Vì nhu yếu làm tình của con trai thường lớn hơn con gái chính cho nên vì thế các bạn phải sẵn sàng chuẩn bị kỹ năng và kiến thức cho bản thân mình .

Hôn môi

Màn dạo đầu đầy gay cấn

Bắt đầu một màn dạo đầu thì hầu hết mọi người đều chọn hôn môi. Việc nuốt lưỡi đối phương chắc rằng không phải là một điều quá lạ lẫm với các đôi bạn trẻ đang yêu nhau. Tuy nhiên hôn môi lúc thông thường và hôn môn trước khi làm tình là hai khái niệm khác nhau .Lúc thông thường hai bạn gặp nhau chỉ đơn thuần là hôn nhẹ nhàng hoặc nặng hơn là nuốt lưỡi đối phương một lúc rồi thôi. Tuy nhiên khi sẵn sàng chuẩn bị làm tình thì bạn cần phải mạnh dạng hơn như vậy rất nhiều :Đầu tiên là hãy chạy đến và ôm chầm lấy cô ấy. Nếu các bạn đang trong nhà nghỉ thì ngay sau khi khóa cửa phòng lại bạn hãy bế cô ấy đặt lên giường .Sau đó hãy tỏ ra mình là một con hổ tóm được một con nai. Ngay lập tức bạn hãy hôn cô ấy mãnh liệt khiến cô ấy không hề trở tay kịp. Việc bị tiến công giật mình sẽ khiến cô ấy đổi khác trọn vẹn tâm lý về bạn. Có thể thông thường bạn là một người ít nói, ít thể hiện cảm hứng nhưng khi lên giường hãy chứng tỏ cho cô ấy thấy bạn là một con sư tử hoang dã. Chính bởi những hành vi can đảm và mạnh mẽ của bạn cũng sẽ khiến cho nàng ngầm hiểu rằng bạn đang rất yêu nàng ấy nên mới làm mạnh đến như vậy .Tham khảo thêm : [ CHIA SẺ ] Hướng dẫn cách hôn môi nút lưỡi từ A-Z

Hôn từ tai xuống ngực

Để tạo cho cuộc tình thêm nhiều sắc màu thì bạn đừng vội dùng cậu nhỏ gấp. Hãy từ từ chậm rãi thì cuộc tình sẽ kéo dài lâu hơn. Sau khi ăn cháo lưỡi no nê thì bạn nên khởi đầu từ tai cô gái. Hãy thủ thỉ vào tai bạn nữ những câu như ” Anh yêu em ”, hoặc những câu khen bạn gái kiểu như ” Em mê hoặc quá ” hoặc ” Hôm nay em thơm quá ”. Những câu nói khen của bạn mặc dầu chỉ là hành vi nhỏ nhưng với bạn tình của bạn sẽ là một niềm động lực lớn để yêu bạn hơn và sẽ nghĩ bạn xứng danh co được cô ấy .Sau khi nói điều đó với cô gái xong bạn hãy cắn nhẹ vào tai của bạn gái. Không phải là ngoạm cả tai nhé mà chỉ là cắn và lấy lưới đẩy nhẹ nhàng vào cục thịt ở tai thôi. Nếu là lần tiên phong bạn làm như thế thì chắc như đinh cô gái sẽ có cảm xúc nổi da gà và nứng hơn. Cô gái sẽ không hề ngờ được rằng bạn lại giỏi như vậy. Không để cho cô ấy thở, ngay sau khi hôn tai nhẹ nhàng bạn hãy khởi đầu hôn xuống ngực cô gái. Đừng vội cởi quần áo của cô gái nhé. Hãy để quần áo làm rào chắn giữa hai bạn thêm một chút ít. Bạn hãy hôn xuống cổ và từ từ tiến vào ngực của cô gái. Tất nhiên là hôn nhẹ ngoài lớp áp rồi .Tay bạn lúc này biết là phải đặt vào đâu rồi đó. Một bên hôn thì bên còn lại bạn phải bóp. Khi chưa cởi áo của cô gái thì hãy bóp nhẹ nhàng thôi nhé. Nếu bạn bóp quá mạnh sẽ khiến cô gái bị đau do căng dây áo ngực .

Cởi những gì cần cởi

Cởi áo ngực của bạn gái

Lúc này chắc như đinh là bạn gái bạn đã rất muốn bạn đâm cô ấy rồi. Tuy nhiên đừng phân phối cô ấy vội, hãy là người làm chủ game show .Sau khi hôn ngực cô ấy bạn hãy cho tay vào bên trong ngực và bóp vú bạn gái. Khi bóp vú hãy nỗ lực là luồn tay thẳng vào bên trong lớp áo ngực mà bóp chứ đừng bóp ở bên ngoài. Khi đó cô gái chắc như đinh sẽ có cảm xúc chặt chội và muốn bạn cởi áo ngực của cô gái. Tuy nhiên nhiều bạn nữ sẽ không dữ thế chủ động nói ra điều này đâu mà bạn phải hiểu được tâm ý của bạn nữ. Bạn nữ sẽ ngại và nằm yên nhìn bạn với ánh mắt kiểu như “ Anh ơi nhanh lên, vã lắm rồi ”. Ngại gì mà không cởi ngay chứ, sắp ăn thịt con nhà người ta đến nơi rồi .Sau khi cởi áo ngực thì áo ngoài của bạn nữ bạn cũng nên dữ thế chủ động bảo bạn nữ ngồi lên để cởi ra luôn. Hãy dữ thế chủ động là người giúp bạn nữ cởi áo ra chứ đừng để bạn ấy tự cởi, từng hành vi nhỏ của bạn sẽ nhìn nhận con người của bạn. Các cụ xưa nói thế .Động tác giảTiếp đến là cái chỗ cần cởi nhất, tuy nhiên trước khi cởi hãy đè lên cô ấy như kiểu hai bạn đang làm tình kiểu truyền thống lịch sử. Chắc chắn lúc này cậu nhỏ của bạn muốn gáy lắm rồi nhưng vẫn bị nhốt và đang nhức nhối. Còn cô bé của bạn nữ đang muốn thử cảm xúc lấy đầy là như thế nào. Hãy thực thi động tác giả bằng cách cọ sát cậu nhỏ của bạn vào phần quần nơi âm đạo của bạn gái. Bạn hãy cọ sát liên tục như mài dao rất lâu rồi ấy. Chắc các bạn đã từng xem phim rất lâu rồi mà có cảnh mài dao rồi phải không. Hãy triển khai y hệt như vậy, bảo vệ cô gái sẽ nứng đến mức mà phải dữ thế chủ động ôm lấy bạn và hôn bạn .Sau khi thực thi động tác giả xong thì hãy cởi quần ngoài của cô gái ra. Lưu ý là chỉ quần ngoài thôi nhé. Đừng có xồn xồn cởi luôn quần chíp thì mất hết hứng thú đó. Hãy là một người đàn ông kiềm chế mặc dầu đến đoạn này bạn đã rất muốn được đâm cậu bé vào rồi. Ông bà ta có câu từ từ thì khoai mới nhừ. Mà rất lâu rồi nấu cháo khoai mà khoai không nhừ là ăn không ngon đâu đấy .

Bóp vếu

Bóp vếu nàngSau khi lột sạch đồ của bạn nữ thì đã đến lúc bạn mở màn thịt. Đầu tiên bạn cần phải ăn món khai vị trước. Hãy bóp vếu của cô gái một cách nhẹ nhàng và đều cả hai tay. Đừng quên hôn lên đôi môi của hàng và thủ thỉ vài câu kiểu như ” Em mê hoặc quá ” hoặc ” Vú của em to quá ” … Những câu nói này sẽ khiến bạn nữ không chịu nổi bạn đâu .Bạn nên duy trì bóp vú và hôn môi bạn gái trong khoảng chừng 1 phút sau đó chuyển qua mút sữa. Hãy tưởng tượng thời xưa bạn bú sữa mẹ làm thế nào thì giờ đây bạn hãy làm y nguyên như vậy. Nhưng đừng có cắn đầu ti bạn gái đó nhé. Nhất là những bạn gái mới lớn chưa chịu được đau đâu. Bạn cắn sẽ khiến cho cô gái mất hứng chứ không sướng gì đâu .Tham khảo thêm : [ CHIA SẺ ] Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

Hôn cô bé

Hôn cô béBạn nên duy trì vừa bú vếu bạn gái vừa hôn môi trong khoảng chừng 1 đến 2 phút gì đó. Sau đó từ từ bạn hôn 1 đường dài từ ngực của bạn gái xuống đến cô bé của bạn gái. Lúc này cô gái vẫn còn mặc quần chíp nên bạn chỉ hôn vào quần chíp nơi mà cô bé đang nấp thôi nhé. Hãy hôn nhẹ và lấy tay vuốt ve bên ngoài. Điều này sẽ làm cho cô bé không chịu nổi và hoàn toàn có thể chảy nước lênh láng. Sau khi hôn nhẹ nhàng lên cô bé bạn hãy quay trở lại hôn môi bạn nữ và tiếp tục hôn vú bạn gái một lần nữa trước khi chuyển sang quá trình tiếp theo .

Móc cua bạn gái

Móc cua là hành vi không hề thiếu trong quan hệ tình dục, trước khi đâm cậu bé vào cô bé hãy cố gắng nỗ lực làm cho cô bé bị kích thích trước. Bởi vì khi bị kích thích trước thì khi chuyển sang các quá trình tiếp theo bạn sẽ rất dễ để đâm vào .

Dùng tay kích thích điểm G

Dùng tay móc cuaĐiểm G là nơi tập trung chuyên sâu rất nhiều dây thần kinh cảm xúc của cô bé. Khi bạn cọ sát nhiều lần vào điểm G của cô gái thì bạn gái bạn sẽ lên đỉnh và chảy nước ra. Việc chảy nước này rất tốt. Nước này được gọi là dâm thủy và bạn hoàn toàn có thể uống nước dâm thủy này nếu bạn gái không bị các bệnh tương quan đến viêm nhiễm âm đạo .Nhiều bạn đặt ra câu hỏi là dùng ngón tay nào để móc cua bạn nữ ?Câu vấn đáp là hãy lấy ngón tay chính giữa .Tại sao lại là ngón tay chính giữa mà không phải ngón tay khác ?Thông thường ngón tay chính giữa của mỗi người sẽ dài hơn các ngón khác. Việc bạn dùng ngón tay dài thì sẽ móc vào được sâu hơn và dễ chạm vào điểm G của bạn nữ hơn. Bạn hãy thử chú ý cô gái nào mà hay thủ dâm thì ngón tay chính giữa thường không để móng tay .Bạn hãy cho ngón tay của mình vào bên trong cô bé sau đó từ từ đẩy lên vì điểm G của phụ nữ nằm ở bên trên. Hãy kiểm soát và điều chỉnh tay của mình dựa vào sắc thái của bạn nữ. Nếu bạn chạm đúng điểm G thì sắc mặt của cô gái sẽ biến hóa ngay. Cô gái sẽ nhăn mặt và rên. Bạn nên móc của của nàng trong khoảng chừng 2 – 3 phút thôi vì cô bé lúc này đang rất vã rồi. Cái gì nhiều quá cũng không tốt .

Kết hợp móc cua và bóp vú

Kết hợp các thao tác sẽ khiến nàng chảy nướcNếu bạn chỉ đơn thuần là móc của thôi chưa đủ, bạn hãy tạo ra cảm xúc mới cho nàng bằng cách kích thích nhiều điểm khác nhau. Trong lúc bạn đang móc của thì nhiều lúc hãy bóp nhẹ vếu nào một cái. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tiến mặt bạn lên gần mặt nàng và vừa hôn vừa móc cua .Đến lúc này chắc như đinh cô gái sẽ phải có tâm lý trong đầu là tại sao bạn lại giỏi như vậy. Nếu cô gái hỏi bạn rằng ” Tại sao anh giỏi vậy ? ” Thì hãy vấn đáp cô nàng là ” Vì anh yêu em ” .Tham khảo thêm : [ CHIA SẺ ] Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất quốc tế

Quan hệ tình dục bằng miệng

Đã đến lúc cho nàng biết hết sự đen tối của bạn. Hãy lột quần chíp của nàng ra và bắt đầu quá trình đào sâu cuốc bẫm.

Liếm và mút hột le

Liếm và mút hột le

Đã đến lúc cho nàng biết hết sự đen tối của bạn. Hãy lột quần chíp của nàng ra và mở màn quy trình đào sâu cuốc bẫm .Các bạn đọc tới đây thì hoàn toàn có thể cảm nhận thấy từ ngữ trong bài viết này hơi thô. Tuy nhiên tổng thể đều là thật. Chắc chắn khi quan hệ tình dục thì bạn sẽ làm hành vi này .Cô gái nào cũng thích mình và người đàn ông của mình xóa bỏ hết mọi khoảng cách. Nàng cũng muốn bạn gật đầu hết những gì mà cô ấy có kể cả mùi của cô bé. Mình tin chắc rằng các bạn khi thực thi đến bước này thì không còn chăm sóc điều gì nữa đâu, cứ thế mà lao vào thôi đúng không ? Lại bảo sai đi .Khi liếm cô bé thì bạn cũng nên biết qua một chút ít về cấu trúc của âm đạo phụ nữ. Sơ qua thì âm đạo phụ nữ ở bên ngoài có 6 phần bạn hoàn toàn có thể quan sát thấy được. Bao gồm 2 môi lớn, 2 môi bé, hạt le và lông mu .Khi bạn liếm cô bé thì hãy chú ý liếm vào phần môi bé của cô bé. Đây là phần gần với lỗ âm đạo nhất và cũng là nơi bạn sẽ đâm cậu nhỏ của bạn vào. Hãy cố gắng nỗ lực đổ nước vào đường đi cho xe chạy trơn chu. Nếu quá khô hạn thì bạn sẽ rất khó đâm vào .Nếu bạn chú ý thì hoàn toàn có thể thấy phần đầu của âm đạo có một hạt tròn tròn được che bởi hai môi bé. Đây chính là hạt le. Tại hạt le cũng có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm xúc của người phụ nữ. Khi bạn liếm hạt le thì chắc như đinh cô ấy sẽ co người lại vì sướng. Hãy dùng lưỡi ấn vào hột le sau đó bạn xoay tròn đầu lưỡi. Nàng sẽ phát điên lên với bạn và liên tục ôm đầu bạn nhấn vào âm đạo. Hành động này báo hiệu cho bạn rằng bạn đang làm rất tốt, hãy liên tục và mạnh lên .Tham khảo thêm :

Dùng lưỡi kích thích điểm G

Dùng lưỡi kích thích điểm G là một cách làm táo bạoSau khi có một màn dạo ngoài đầy ngẫu hứng thì việc làm tiếp theo của bạn là khởi đầu húp cháo. Hãy tưởng tượng điểm G của cô gái là bảo vật quý giá và bạn phải chiếm lấy. Tuy nhiên hãy nhớ là lúc này bạn chỉ được sử dụng lưỡi của mình. Hãy cố gắng nỗ lực cho lưỡi vào càng sau càng tốt và liên tục hòn đảo bên trong âm đạo của cô gái. Lúc này chắc như đinh cô bé sẽ sướng muốn phát điên lên vì bạn quá tuyệt vời .Đừng dừng lại khi cô gái rên rỉ, càng rên bạn phải càng làm tới. Hãy cố gắng nỗ lực dùng lưỡi kích thích cô bé trong khoảng chừng 1 đến 2 phút. Việc bạn cho lưỡi vào bên trong cô bé ngoài công dụng kích thích nàng còn có công dụng giúp âm đạo khí ẩm hơn .

Tư thế quan hệ bằng miệng kèm hình ảnh minh họa

Dưới đây là một số hình ảnh quan hệ tình dục bằng miệng bạn có thể tham khảo.

Tư thế úp mặt vào sông quê

Đây là một trong những tư thế mà không cần dạy bạn cũng sẽ biết làm vì nó trở thành bản năng rồi. Bất kỳ ai khi lần đầu quan hệ tình dục cũng lựa chọn tư thế này .Tư thế cần gạt nước

Ở tư thế này bạn nữ cần dạng hai chân rộng ra và nhu yếu bạn nam hãy mút nhẹ nhàng cô bé. Theo đó bạn nữ hoàn toàn có thể chống phần hông của mình lên bằng cách kê một chiếc gối vào đường sau sống lưng gần chỗ hông của bạn nữ

Tư thế vách đá

Để triển khai được tư thế này bạn nam cần phải ở thấp hơn âm đạo của bạn nữ. Điều tốt nhất là để bạn nữ nằm trên giường còn bạn nam ngồi dưới dường. Hãy quỳ trước cô bé và mở màn rúc mặt vào vách đá .Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu Doggy

Các bạn đã thấy hai con bò cười với nhau khi nào chưa. Hãy lên mạng và tìm hiểu và khám phá điều này nhé. Trước khi quan hệ bạn hoàn toàn có thể nhu yếu bạn nữ triển khai tư thế doggy rồi sau đó quan hệ bằng miệng. Nhiều bạn đọc đến đây và nghĩ rằng tư thế này bẩn vãi vì gần hậu môn của cô gái. Tuy nhiên xin lỗi các bạn, đến lúc đó trong đầu các bạn chỉ có tâm lý là chén cô bé chứ chả chăm sóc gì hết đâu .Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu hưởng thụ

Nếu trong phòng có một chiếc ghế thì tư thế này là một sự lựa chọn tuyệt vời so với hai bạn. Theo đó bạn nữ ngồi trên ghế, dạng hai chân ra và bạn nam sẽ quỳ xuống và úp mặt vào quét dọn .Tư thế quan hệ kiểu nữ hoàng

Tư thế này được nhiều cặp đôi thích vận dụng. Bạn nữ sẽ ngồi lên gần mặt của bạn nam và phái mạnh sẽ bú bướm của nàng. Các nàng rất thích tư thế này chính bới khi thực thi sẽ cho nàng cảm xúc nàng như một nữ hoàng, bạn như một người nô lệ đầy trung thành với chủ

.Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69

Tư thế này nhu yếu hai bạn phải có chiều cao gần bằng nhau. Nếu có sự quá chênh lệch về độ cao thì thực thi tư thế này sẽ rất khó. Theo đó hai bạn sẽ đổi đầu cho nhau, một người nằm trên và một người nằm dưới. Thông thường bạn nữ sẽ nằm trên, bạn nam nằm dưới .Tham khảm thêm : Dâm Thủy là gì ? Nước dịch nhờn có vị gì ? Cách kích thích phụt nước lênh láng

Hướng dẫn cách đút cậu bé vào cô bé cực khoái

Sau khi triển khai xong tổng thể các bước trên thì đã đến lúc bạn cần cho trăn chui vào lỗ rồi. Chắc chắn nếu bạn làm tốt thì âm đạo của nàng đã lênh láng nước rồi. Hãy kiểm tra bằng cách cho ngón tay của bạn vuốt ve cô bé .

Cách đâm cậu bé vào cô bé

Đâm cậu bé vào cô bé

Sau khi bạn thực thi xong các bước của màn dạo đầu thì giờ sẽ là lúc bạn tận thưởng thành quả của bạn. Nếu đây là lần tiên phong bạn quan hệ tình dục thì hãy triển khai theo những gì bản năng nhất. Đè bạn gái ra hôn và từ từ nhấc người lên. Hãy lấy tay xác lập xem phần môi bé của cô gái ở chỗ nào rồi từ từ đưa cậu nhỏ vào .Nếu bạn nữ là người còn trinh thì lần đầu hoàn toàn có thể bạn hơi khó đâm vào chính bới cô bé rất khít. Bạn hãy đâm từ từ và nhẹ nhàng vào cô bé. Bạn tuyệt đối đừng đâm như trâu húc mả. Điều này sẽ khiến cho cô gái nhất thời sẽ đau không chịu được. Nếu bạn không cẩn trọng thì cô gái sẽ còn chảy rất nhiều máu nữa. Bạn có muốn trym mình nhuốm đầy máu không ? Và mình cam kết với bạn đó là lần tiên phong cũng là lần ở đầu cuối bạn được đụng vào cô ấy. Chẳng có một cô gái nào đồng ý một chàng trai mà không chăm sóc nàng mà chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của bản thân cả .Nếu chặt quá bạn hãy cứ từ từ từng nhịp một, tiên phong bạn hãy thử đâm cậu nhỏ của mình vào. Nếu nàng kêu đau thì bạn hãy giữ nguyên cậu bé ở chỗ đó. Hãy chắc rằng cậu bé và cô bé của nàng đang khí ẩm nhé. Vì nếu quan hệ lần đầu mà âm đạo khô thì chắc như đinh cô bé sẽ thấy rát chứ không sướng gì đâu. Bạn đợi khoảng chừng 10 giây đến 20 giây kể từ khi nàng kêu đau bạn liên tục đâm một lần nữa. Hãy chắc rằng lần này bạn đâm sâu hơn một chút ít nhé. Và bạn cứ liên tục làn như vật cho đến khi cậu bé vào được bên trong âm đạo .

Kỹ thuật đẩy khi quan hệ

Kỹ thuật đẩy quyết định bạn có là người làm tình giỏi hay không

Khi bạn đút được cậu bé vào bên trong cô bé rồi thì bạn nên giữ nguyên ở trạng thái này một lúc. Điều này có hai công dụng .Một là làm bạn giảm bới hưng phấn khi đâm được vào bên trong cô bé sau một quy trình khó khăn vất vảHai là nàng mới quan hệ lần đầu. Đây là lần đầu nàng rách nát màng trinh nên sẽ có cảm xúc đau hơn là sướng. Bạn nên để thêm một thời hạn cho cô bé thích nghi được với cảm xúc đau đó .Tuy nhiên rất nhiều bạn nam trong lần đầu quan hệ sẽ không chịu nổi quá 1 phút vì âm đạo của cô bé quá khít khiến cho dương vật bị kích thích cực mạnh. Bạn hãy khắc phục điều này bằng cách sử dụng bao cao su lê dài thời hạn quan hệ hoặc sử dụng thuốc cường dương. ( Xem ngay 10 thuốc cường dương tốt nhất lúc bấy giờ giúp lê dài thời hạn quan hệ lên tối thiểu 1 giờ ở đây ) .Sau khi có vẻ như như nàng đã quen với cảm xúc có cậu bé ở bên trong thì bạn hãy thực thi động tác đẩy .Lấy đầu gối làm trụ, hai tay chống ngang với ngực của bạn gái. Rồi từ từ triển khai động tác chống đẩy. Trong lần tiên phong quan hệ thì tốt nhất bạn nên đẩy từ từ thôi. Càng đẩy nhanh sẽ khiến bạn càng nhanh kết thúc cuộc yêu .Nếu bạn đã sử dụng bao cao su lê dài thời hạn quan hệ trong lần tiên phong quan hệ thì cũng đừng nên đâm quá mạnh chính bới cô bé sẽ cảm thấy đau. Bạn sẽ bù lại vận tốc làm tình bằng chất lượng mỗi lần đâm. Hãy bế bạn nữ ra gần cạnh giường, bạn đứng xuống đất và mở màn đẩy. Mỗi lần đẩy của bạn sẽ đâm rất sâu vào bên trong cô bé và chắc như đinh bạn nữ sẽ rên la một cách kinh khủng .

Đổi tư thế quan hệ tình dục

Đổi tư thế quan hệ là điều rất quan trọng

Theo tác dụng nghiên cứu và điều tra của các nhà khoa học thì có khoảng chừng 80 % phái mạnh trong lần đầu quan hệ sẽ xuất tinh sớm. Quan hệ tình dục với người khác giới chứ không tính quay tay đâu nhé. Cảm giác khi quay tay và đâm vào cô bé khác nhau trọn vẹn. Tuy nhiên cũng theo nghiên cứu và điều tra đó thì trong lần tiên phong quan hệ, tần xuất các đôi bạn trẻ làm tình đến 2 lần cùng lúc lên tới khoảng chừng 90 % .Trong lần quan hệ tiếp theo thì nhiều bạn nam sẽ quan hệ được lâu hơn. Do đó các bạn sẽ vận dụng được nhiều tư thế quan hệ tình dục hơn .Việc bạn đổi tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp cho cậu nhỏ tiếp xúc với cô bé theo nhiều chiều khác nhau và kích thích vào nhiều điểm khác nhau trong âm đạo. Từ đó giúp nàng nhanh lên đỉnh hơn khi quan hệ .

Xem ngay bí kíp gia truyền của Tây Môn Khánh để lại cho hậu thế: 36 tư thế quan hệ tình dục của vợ chồng có hình ảnh minh hoạ sống động.

Nắm bắt cảm xúc của đối phương

Nắm được cảm xúc của nàng bạn sẽ là người hùng

Hiểu rõ được cảm xúc của nàng rất quan trọng. Ông bà ta đã có câu, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Khi bạn nắm được dòng xúc cảm của nàng thì việc bạn làm gì cũng dễ. Khi bạn tăng vận tốc làm tình thì chắc như đinh nàng sẽ rên la một cách kinh khủng. Nếu nàng cứ rên và liên tục nói “ Anh ơi dừng lại đi ” thì bạn hãy ghé miệng vào tai cô bé và thì thào ” Anh làm em đau à, tại đâm vào em anh sướng quá ”. Nếu cô gái đáp lại là cô ấy đang đau thì bạn nên làm chậm lại hoặc chọn các tư thế quan hệ dễ triển khai hơn. Nếu khi bạn hỏi cô ấy và cô ấy ngượng ngùng không nói gì thì bạn biết bạn phải làm gì rồi đó. Cứ thế mà dã, càng la càng mạnh .

Các tư thế quan hệ tình dục nên áp dụng cho lần đầu tiên

Video san sẻ 10 tư thế quan hệ tình dục do người mới khởi đầu quan hệ .Có 5 tư thế bạn nên thực thi trong lần quan hệ tình dục tiên phong khiến nàng sướng phát điên .

Tư thế quan hệ truyền thống

Minh họa tư thế quan hệ truyền thống

Chắc tư thế quan hệ này bạn nào không cần xem hình cũng biết cách thực thi. Tư thế truyền thống lịch sử được coi là tư thế đâm vào bên trong âm đạo rất sâu. Điều này vừa là ưu điểm mà cũng là điểm yếu kém của tư thế này .Ưu điểm của tư thế quan hệ tình dục truyền thống lịch sử là cậu bé được kích thích rất nhiều, cậu bé hoàn toàn có thể đâm vào rất sâu nên hàng loạt dương vật sẽ ở bên trong cô bé và có cảm xúc ấm nóng. Tất cả các dây thần kinh cảm xúc bên trên dương vật đều được kích thích .Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống cuội nguồn tương thích với những người lần đầu quan hệ vì nó rất dễ triển khai .Nhược điểm chết người của tư thế này là sẽ làm cho phái mạnh xuất tinh nhanh hơn. Việc đút sâu làm cho dương vật bị kích thích toàn phần. Khi dương vật bị kích thích nhiều sẽ nhanh đạt đến trạng thái cực khoái và xuất tinh .

Tư thế Doggy

Minh họa tư thế Doggy biến thể

Nhắc đến tư thế Doggy chắc nhiều bạn không biết cách thực thi như thế nào. Tuy nhiên nhắc đến tư thế quan hệ hiểu chó thì nhiều bạn sẽ biết rất rõ. Tư thế Doggy hay còn gọi là quan hệ kiểu chó, là một trong những tư thế tạo cảm xúc khoái cảm nhất dành cho các đôi bạn trẻ .Khi quan hệ doggy thì chàng trai từ phía sau đâm vào cô bé. Tư thế doggy cũng có ưu điểm là đâm rất sâu và điểm yếu kém là dễ làm xuất tinh sớm như tư thế quan hệ truyền thống cuội nguồn. Tuy nhiên tư thế Doggy lại có thêm 1 ưu điểm mà nhiều tư thế không có là việc đâm trúng điểm G. Khi bạn thực thi tư thế Doggy thì cậu nhỏ sẽ đâm từ phía sau vào bên trong cô bé. Trên đường đi thì cậu nhỏ sẽ va chạm vào điểm G. Tư thế Doggy còn được nhiều chàng trai ưu thích vì nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động một lúc đẩy rất mạnh đâm thẳng vào bên trong cô bé. Kết hợp giữa việc đâm sâu, mạnh cùng với liên tục kích thích điểm G thì tư thế Doggy xứng danh được nhiều hai bạn trẻ trẻ vận dụng .

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa

Nếu như bạn nam làm tình đã thấm mệt thì tư thế cưỡi ngựa xứng danh được vận dụng tiếp theo. Theo đó nàng sẽ ngồi lên cậu nhỏ và từ từ ấn xuống. Bạn nam chỉ việc nằm tận hưởng và mọi chuyện khác cứ để bạn nữ lo. Tư thế cưỡi ngựa rất hay được các chàng trai lựa chọn vì nó sẽ giúp cho người đàn ông lâu xuất tinh hơn .Ngoài ra tư thế cưỡi ngựa còn giúp cho nàng tự làm chủ được cuộc chơi. Nếu một người con gái nứng thì bạn chỉ cần nằm yên và đón xem bao nhiều sự dâm của cô ấy sẽ đổ hết lên đầu trym của bạn. Còn nếu cô ấy đau thì sẽ không khi nào có chuyện cô ấy dữ thế chủ động làm tình đâu .

Tư thế quan hệ trên ghế

Quan hệ tình dục trên Ghế

Ghế là một công cụ lý tưởng để hai bạn hoàn toàn có thể thực thi các tư thế mới lạ. Hai bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc ghế sofa hoặc một chiếc ghế không tựa để cả hai hoàn toàn có thể ngồi lên .Nếu chọn ghế sofa thì bạn nam ngồi lên ghế và bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam, hai chân bạn nữ để lên ghế. Hai bạn sẽ có một tư thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho lần làm tình tiên phong .Nếu chọn ghế dài không có chỗ tựa thì đây quả là một sự lựa chọn mê hoặc. Cả bạn nam và nữ ngồi hai đầu và cùng dạng hai chân ra rồi cho cậu bé đâm vào cô bé .

Tư thế quan hệ trong nhà tắm

Quan hệ tình dục trong nhà tắm rất thú vị

Nhiều bạn thích quan hệ luôn trong phòng tắm vì nó mang lại cảm xúc lãng mạn và dễ lên đỉnh hơn. Hãy thử tưởng tượng nàng đang trong phòng tắm với thân hình trần như nhộng, đùng một cái chàng lao vào ôm chầm lấy nàng rồi cả hai cùng tắm cho nhau. Hạng phúc gì bằng khi cả hai cùng nhau quan sát kỹ body toàn thân của đối phương và trao nhau những nụ hôn nơi mà ai cũng trần như nhộng .Bạn hoàn toàn có thể chọn tư thế đứng hoặc bắt bạn gái quay ra đường sau dựa vào tưởng để bạn triển khai tư thế doggy .Tham khảo thêm : [ CHIA SẺ ] Gái xinh khỏa thân nóng bỏng để lộ hàng nhìn là MẤT SỨC

Khi quan hệ xong nên làm gì?

Bạn nên mặc lại quần áo cho bạn nữ

Khi cả hai đã thỏa mãn nhu cầu với cuộc yêu của mình thì hai bạn nên nằm ôm nhau thêm một thời hạn khoảng chừng 1 đến 2 tiếng nữa. Đằng nào nhà nghỉ thì 1 tiếng cộng thêm có 10 nghìn, 2 tiếng 20 nghìn. Thêm 20 nghìn để ở cạnh nhau thêm 2 tiếng chẳng lẽ bạn tiếc sao .Trong khoảng chừng thời hạn đầu khi quan hệ xong, thì bạn nam hãy dữ thế chủ động khen bạn nữ ” Hôm nay em thật tuyệt với ” hoặc kiểu như ” Của em khít quá làm anh sướng thật ”. Mặc dù hoàn toàn có thể bạn cảm thấy lỏng nhưng hãy cứ khen như vậy. Có khi bạn sẽ được bạn gái khuyến khích làm thêm 2 – 3 ca nữa .Sau khoảng chừng thời hạn âu yếm nhau thì việc bạn cần làm là mặc đồ cho bạn gái trước. Đừng có vứt bạn gái thích làm gì thì làm mà chỉ lo cho bản thân. Điều này sẽ một phần nhìn nhận bạn có yêu thương nàng hay không. Nếu bạn không giúp nàng mặc đồ nàng sẽ nghĩ rằng bạn chịch được nàng xong là mất hết tình cảm với nàng, không chú ý gì tới nàng nữa mặc dầu trước khi quan hệ thì thề non hẹn biển. Sau khi mặc đồ cho nàng xong thì hãy mặc đồ cho bản thân và quét dọn mặt trận .

Video hướng dẫn cách quan hệ tình dục

Video là sự san sẻ của Youtobe GIANG VENUX. Cô là một người phụ nữ đã có chồng và có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc quan hệ tình dục. Thay vì nghe mấy thằng bạn của bạn chém gió là khi quan hệ tình dục phải làm cái này, phải làm cái kia thì bạn nên theo dõi chị Giang. Bởi vì chị Giang là phụ nữ nên những cảm xúc, mong ước của con giái sẽ được chị hiểu hơn và san sẻ trong video. Bạn chỉ cần theo dõi và rút kinh nghiệm tay nghề cho bản thân để khiến nàng rên la cầu xin bạn đừng dừng lại .

Tại sao khi quan hệ lại cảm thấy sướng?

Khi quan hệ cả sẽ cùng thấy sướng

Kể từ lúc hai bạn âu yếm nhau thì cả hai bạn sẽ trải qua tổng số 4 tiến trình :

  • Giai đoạn 1: Kích thích.
  • Giai đoạn 2: Hưng phấn.
  • Giai đoạn 3: Cực khoái.
  • Gai đoạn 4: Phục hồi.

Với cả phái mạnh và phái đẹp, khi bị hưng phấn quá mức thì sẽ đạt cực khoái và xuất tinh. Thông thường khi bị hưng phấn quá mức khung hình sẽ sản sinh ra một loại hormon mà được giới trẻ lúc bấy giờ gọi là hormon tình yêu – Oxytocin .

Oxytocin chính là tác nhân khiến bạn thấy bạn tình của mình trông ngon vãi mặc dù ngày thường thì không ngon nghẻ cho lắm. Hormon này sẽ thúc đẩy quá trình lên đỉnh nhanh hơn và làm bạn cảm thấy thỏa mãn mỗi khi xuất tinh.

Ngoài ra khi đạt trạng thái cực khoái thì khung hình còn sinh ra một hormon nữa là Endorphin. Đây là một trong những chất có tính năng an thần gây ngủ. Chính vì vậy thường thì khi quan hệ tuy nhiên thì cả hai bạn đều muốn ngủ một chút ít .

Ảnh quan hệ tình dục

Móc cua em gái mới lớnChuẩn bị trước khi doggyBạn sẽ chọn ai trong hai mỹ nữ nàyEm gái màu xanh đã sẵn sàngĐâm cô bé từ phía sauKhông được lại gầnChọn Doggy hay truyền thống để em chiềuNứng lắm rồi đấyThèm thịt trymMông to không lo chết đóiVô tình trở thành bữa tối của anhGái xinh mông toAnh tự làm hay để em giúpNgứa quá anh ơi

Trên đây là những gì bạn cần biết về lần tiên phong quan hệ tình dục. Hãy đọc kỹ để rút ra được kinh nghiệm tay nghề cho bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc trong lần đầu chinh phục nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!