loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+

Vừa ra mắt MV mới Mời anh vào team em, Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng sục sôi vì loạt cảnh quay phản cảm, khiêu khích. Nội dung MV kể về câu chuyện của Chi Pu và nam diễn viên xứ Hàn – Jin Ju Hyung. Trong MV, Jin Ju Hyung vào vai tên cướp lạc vào một trang trại.

Chi Pu gây sốc với loạt cảnh quay 16 + trong MV ” Mời anh vào team em ”

Trong quá trình dưỡng thương tại đây, hắn ta vô tình đem lòng yêu cô chủ trang trại Chi Pu bởi vẻ quyến rũ, cuốn hút khó rời. Nhưng với bản chất một tên cướp, nhân vật của Jin Ju Hyung đến cuối vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử trí mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt.

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 2.Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 3.

Hắn ta không ngờ rằng sau khi dùng thịt heo trong bữa tiệc do cô chủ xinh đẹp bày sẵn, bản thân sẽ bị biến thành heo vĩnh viễn. Và cũng bằng cách đó, những chàng trai khác tiếp tục sa bẫy, biến hành đàn heo nơi trang trại lạ kỳ này.

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 4.Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 5.

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 6.Để diễn biến câu truyện thêm phần kịch tính, Chi Pu đã đưa vào MV khá nhiều hình ảnh mang tính biểu trung nhạy cảm. Đầu video clip, Chi Pu ăn mặc quyến rũ, cởi áo khoe khung hình rồi chọn cách đứng xoay lưng, để 1 phần ngực Open trước ống kính. Sau đó, cô nàng còn cởi áo trong sân phơi đồ, chạm ngực vào mặt Jin Ju Hyung, liếm quả cherry, bóp nát quả thanh long. Jin Ju Hyung cũng khiến người theo dõi choáng váng không kém khi làm động tác ” lột đồ lót ” khỏi quả đào. Tất cả những hình ảnh trên đều mang tính gợi dục, khiêu khích người xem .Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 7.Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 8.

Nhìn lại loạt ảnh của Chi Pu trong MV mới này, có ai tin nổi đây từng là cô hot girl hiền lành, kín đáo của 5S Online không?

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 9.Trên những forum âm nhạc, người theo dõi liên tục chỉ trích, chê bai sáng tạo độc đáo làm MV của Chi Pu. Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bày tỏ rằng không nên quá khắc nghiệt với loại sản phẩm âm nhạc, nếu cứ áp đặt ý niệm làm MV kín kẽ như thường thì thì chẳng khác nào triệt đường phát minh sáng tạo của những nghệ sĩ trẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!