Mất Trinh Rồi Phải Làm Sao, Mất Trinh Có Những Dấu Hiệu Nào

Hiện nay, phần lớn nam giới không còn quan trọng về vấn đề trinh tiết của phụ nữ. Thế nhưng vẫn có một số ít nam giới mong muốn có thêm hiểu biết về màng trinh và biểu hiện mất trinh – còn trinh để không bị lừa dối về vấn đề trinh tiết. Vậy, biểu hiện mất trinh ở nữ giới là như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem : Mất trinh rồi phải làm sao

Mất trinh của con gái là gì

Màng trinh là một màng mỏng mảnh nằm cách cửa âm đạo 2-3 cm với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Đặc điểm của màng trinh là có nhiều mạch máu cực nhỏ xen kẽ vào nhau nên thường thì, khi bị rách nát sẽ có một chút ít máu chảy ra. Độ dày mỏng mảnh của màng trinh khác nhau tùy theo từng người. Có người sinh ra không màng trinh ; người khác lại có màng trinh quá mỏng dính ( đã rách nát tự hồi nào ) hoặc quá dày ( sinh đẻ mấy lần rồi mà vẫn chưa rách nát ) hoặc bịt kín ( phải mổ ). Màng trinh có 3 dạng thường gặp là hình khuyên, vách ngăn, dạng sàng.

Nguyên nhân mất trinh

Do màng trinh thường có cấu trúc mỏng mảnh nên dễ bị rách nát khi âm đạo bị ảnh hưởng tác động, tổn thương hay bị dị vật xâm nhập. Rách màng trinh còn được gọi là mất trinh. Mất trinh hoàn toàn có thể xuất phát từ nhiều nguyên do khác nhau :

Do tác động trực tiếp: Như thủ dâm hoặc quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau.

Nguyên nhân khách quan: Màng trinh bị rách do chịu tác động mạnh khi bị té ngã, tai nạn hoặc vận động mạnh, xoạc chân quá mức. Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm như tampon, cốc nguyệt san cũng có thể vô tình làm rách màng trinh – mất trinh.

*

Mất trinh hoàn toàn có thể là do quan hệ tình dục

Nhận biết biểu hiện mất trinh

Khi mất trinh thường có những bộc lộ khác nhau, và hoàn toàn có thể phân biệt biểu lộ mất trinh qua nhiều cách khác nhau như : qua quan hệ tình dục, qua hình dáng bên ngoài và qua cách kiểm tra màng trinh. Cụ thể

Biểu hiện mất trinh qua việc quan hệ tình dục

Không chảy máu: Hầu hết các chị em đều chảy máu âm đạo trong lần đầu quan hệ do sự xâm nhập của dương vật vào bên trong âm đạo gây rách màng trinh.

Một số ít trường hợp không ra máu là do bẩm sinh không có màng trinh hoặc màng trinh quá dày không bị rách nát trong lần đầu quan hệ. Do đó, nếu không bị chảy máu âm đạo khi quan hệ thì năng lực những chị em mất trinh là rất cao. *Không chảy máu khi quan hệ là biểu lộ mất trinh dễ nhận biết

Ít đau hoặc không đau rát: Nếu còn trinh thì các chị em dễ cảm thấy đau rát trong lần đầu quan hệ do màng trinh bị rách, âm đạo hẹp nên chưa quen với sự xâm nhập của dương vật.

Nếu không có cảm xúc đau rát, hoặc chỉ đau rát một chút ít thì năng lực cao là những chị em đã từng quan hệ tình dục .

Xem thêm: Uống Rượu Mà Không Say Nào Hay, Lời Bài Hát Say (Giao Tiên & Y Vũ)

Khả năng quan hệ tình dục: Nam giới cũng có thể nhận biết biểu hiện mất trinh qua khả năng quan hệ của bạn nữ. Thông thường, với những bạn gái còn trinh và quan hệ lần đầu sẽ rất rụt rề ngại và không biết phải làm gì.

trái lại nếu mất trinh do đã từng quan hệ tình dục thì những bạn gái sẽ tự tin, thuần thục và dữ thế chủ động hơn, tham gia “ yêu ” một cách nhanh gọn.

Biểu hiện mất trinh qua dáng vẻ bên ngoài

Biểu hiện mất trinh thông qua dáng đi: Vẫn chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh con gái mất trinh có dáng đi khác với con gái còn trinh. Nhưng theo quan niệm dân gian, con gái còn trinh có dáng đi khép nép, còn khi mất trinh thì dáng đi rộng ra hai bên do phần bẹn rộng khi quan hệ tình dục nhiều lần.

Màu sắc “núi đôi” và âm đạo: Nhiều quan niệm cho rằng, con gái mất trinh thì nhũ hoa và âm đạo thâm đen. Tuy nhiên, màu sắc nhũ hoa thâm đen là do sắc tố da của từng chị em, hay do mặc đồ lót quá chật, do mang thai…

Màu sắc âm đạo thâm đen không chỉ do quan hệ nhiều mà còn hoàn toàn có thể là do âm hộ bị cọ xát nhiều khi đi bộ, hoặc việc vệ sinh và chăm nom vùng kín không tốt, do di truyền … *

Nhận biết biểu lộ mất trinh qua sắc tố đầu vú

Nhận biết biểu hiện mất trinh qua việc kiểm tra màng trinh

Kiểm tra màng trinh khi quan hệ

♦ Kiểm tra xem bạn tình còn trinh không bằng tay, khi quan hệ tình dục, phái mạnh thường dùng tay để kích thích âm đạo. Lúc này, phái mạnh cũng hoàn toàn có thể dùng tay để kiểm tra xem bạn gái còn trinh hay không, nên nhớ là hãy nhẹ nhàng nếu quá mạnh sẽ làm đau cô bé. ♦ Nếu cho ngón taytừ từ vào bên trong âm đạo và cảm xúc có vật gì đó cản lại thì cô gái đó còn trinh, vật cản mà phái mạnh cảm nhận được là màn trinh. Ngược lại nếu ngón tay hoặc dương vật thuận tiện đi vào bên trong âm đạo thì hoàn toàn có thể cô gái đó đã mất trinh.

Nhận biết biểu hiện mất trinh qua quan sát màng trinh

Ngoài những biểu hiện mất trinh trên, nữ giới có thể tự kiểm tra bản thân còn trinh và mất trinh bằng cách quan sát màng trinh qua các bước sau:

♦ Chọn vị trí kín kẽ và có gương, vệ sinh vùng kín và 2 tay, nếu hoàn toàn có thể thì nên mang găng tay y tế. Ngồi trước gương với những tư thế tương thích cho việc quan sát vùng kín như : ngồi xoạc chân, ngồi trên ghế hoặc trên giường. ♦ Quan sát âm đạo hoàn toàn có thể xoạc chân hoặc dùng hai tay vạch môi âm đạo để âm đạo lan rộng ra hơn, thuận tiện cho việc quan sát. ♦ Lúc này, nếu những chị em quan sát thấy chiếc màng mỏng mảnh chắn ngang âm đạo, trên mặt phẳng có những lỗ li ti thì chứng tỏ màng trinh không bị rách nát. Ngược lại nếu chỉ quan sát thấy những phần còn sót lại của màng trinh thì hoàn toàn có thể đó là hình ảnh màng trinh bị rách nát .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!