Ngực to, vú khủng – Mông to, lồn múp nhìn phê quay tay

Ngực to vú đẹp gái xinh mông nở lồn múp đảm bảo anh trai nào chả thích đúng không? Tổng hợp gái xinh ngực to vú đẹp cho 500 anh em sóc lọ thủ dâm bao phê


Nếu các anh chàng lên google gõ cụm từ ” ngực to” thì kết quả hiện ra toàn là những hình ảnh xấu xí và không rõ nét. Bài viết này Nuột VL  xin chia sẻ tới các bạn list ảnh con gái xinh ngực đẹp, ngực bựmông to.

Nhiều chị em đàn bà khát khao có một cặp ngực vừa to vừa đẹp. Ai cũng ngưỡng mộ các cô hoa hậu có bộ ngực 90. Tuy nhiên các bạn không biết rằng nếu bạn nữ chỉ cao 1 mét 50 thì việc có số đo vú là 90 thì trông rất mất cân đối.
Nhiều trường hợp các chị em làm ngực quá to so với kích thước của cơ thể khiến cho các anh chàng nhìn vào thấy rất phản cảm. Chính vì vậy size ngực phải cân đối với cơ thể thì mới tạo ra vẻ đẹp duyên dáng cho người đàn bà.

Tương quan giữa chiều cao và số đo vú
đàn bà cao 1.50 m có số đo vú trong khoảng 76 – 80 cm là đẹp.
đàn bà cao 1.55 m có số đo vú trong khoảng 78 – 83 cm là đẹp.
đàn bà cao 1.60 m có số đo vú trong khoảng 83 – 86 cm là đẹp.
đàn bà cao 1.70 m có số đo vú trong khoảng 90 – 93 cm là đẹp.
Một số đặc điểm giúp bạn xác định được cơ thể mình có cần đối hay không.
Bạn lấy số đo vú qua đầu ti trừ đi số đo vòng chân ngực. Nếu kết quả ra từ 5 đến 7 là đẹp.
Ví dụ số đo vú qua ti là 89 cm, số đo qua vòng chân ngực là 83cm. Ta có: 89 – 83 = 6 cm, đây chính là kết quả lý tưởng.
Số đo vòng 3 trừ số đo vú có kết quả dao động từ 0 – 2 cm là đẹp.
Thông thường người đàn bà đẹp sẽ có: (kích thước size ngực + kích thước size mông) / 2.8 = số đo vòng eo.
vú là một trong 3 tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của đàn bà về thân thể. Mỗi người đàn bà sinh ra đều có kích thước vòng một khác nhau, có người đẹp nhưng có người lại không hoàn hảo. Dưới đây là 10 hình ảnh ngực đẹp nhất thế giới chắc chắn các chàng trai xem xong sẽ đứng ngồi không yên. Hãy chuẩn bị khăn giấy thay khăn quàng để chuẩn bị chào cờ nhé.

Ngực đẹp của con gái tuổi 18

Gái ngực đẹp mặt xinh


10 Hình ảnh gái ngực to bự

Chỉ cần nhìn thôi là các chàng trái đã biết độ bự của hai quả dừa này rồi. Hiếm mà có chàng trai nào có tay to bằng ngực của bạn nữ này.
Người đàn bà có ngực bự nhất thế giới

Có ai nhìn thấy con bướm kia không? Nó có màu đen và đang đậu ở quần cô gái trong ảnh. Có anh chàng nào lấy que đuổi nó đi được không? Nhớ nhìn phía trên không dừa rơi vào đầu.

10 hình ảnh gái xinh ngực bự


Nhìn cô gái này chắc chắn nhiều thanh niên ước rằng cô ấy là bạn gái mình để hằng đêm chăm sóc cho cô ấy.
5 Hình ảnh gái xinh mông to

Mặc dù không quá căng nhưng nhìn vào mông của em gái này thì cậu bé nào cũng chào cờ.

 

= = = = = = = = = = =

Vào mỗi khi được nghỉ ngơi, đấng mày râu thường rất rảnh dỗi và có hứng thú với những hình ảnh, video nhạy cảm của những cô gái. Đặc biệt là so với những phụ nữ chiếm hữu cặp ngực, đôi mông siêu to, mọng nước. Một phần nguyên do là để xử lý nhu yếu sinh lý của mình .

Ngực chuẩn số đo của nữ giới

Những hoa khôi lúc bấy giờ thường phải có kích cỡ của ngực phải ở khoảng chừng 90 cm. Như vậy đây có phải là số đo chuẩn để nhìn nhận bầu ngực của phụ nữ là đẹp ? Nhưng không, không phải chỉ có như vậy .
Đối với bầu ngực của phụ nữ, để nhìn nhận nó có tuyệt vời hay không cần phải xem xét giữa nhiều yếu tố. Chính vì vậy nếu bạn chỉ có vòng ngực 90 cm thì chưa chắc đã đẹp nhé .
Mà để nhìn nhận được cặp ngực căng, đẹp cần phải dựa vào sự thích hợp giữa thân hình, độ cao và kích cỡ của hai quả bưởi. Nó phải thực phù hợp chứ nếu người có chiều cao nhã nhặn mà sở hữu ngực 90 cm cũng không thực sự đẹp cho lắm .
Ngoài ra để xem xét ngực có đẹp hay không cần phải xem xem độ căng của nó. Nếu ngực của cô gái bạn đang xem hơi xệ thì chắc như đinh không hề đẹp bằng những cô gái có hai quả bưởi căng mọng được .

Ngực như thế nào là ngực đẹp, vếu cân đối

Cánh mày râu mà bắp gặp cặp ngực có hình dáng như thế thì quả thực họ chỉ muốn đánh bật bạn ra và hôn lên nhũ hoa đó mà thôi.

Bầu ngực tròn to dáng đẹp

Để đánh giá ngực của mình có phải thuốc vào dạng ngực to hay không, các chị em cần phải biết được số đo của bầu ngực để ước lượng chính xác nhất. Số đo bầu ngực được tính đơn giản bằng số đo tổng thể ngực trừ đi số đo phần không chứa ngực.

Phụ nữ ngực to nhất thế giới ở đâu?

Người phụ nữ ngực to nhất thế giới


Hình ảnh gái xinh, ngực đẹp, mông to, căng, mọng nước


Video gái xinh ngực to, mông căng, lồn múp siêu đẹp


Bên cạnh những hình ảnh bắt mắt bên trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số video quay phim mà chúng tôi đã cung cấp dưới đây, những video này còn kích thích hơn cả các hình ảnh đó, bạn hãy cẩn thận trước khi xem nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!