Siêu âm có biết mất trinh không?

Siêu âm có biết mất trinh không?

Xin chào bác sĩ! Siêu âm có biết mất trinh không ạ? Từ nhỏ, em đã rất hay rửa vùng kín, giờ em đọc tin thấy bảo nếu rửa vùng kín quá kỹ cũng có thể bị rách màng trinh với những người có cấu tạo màng trinh mỏng. Em phải làm sao để biết được mình còn trinh hay không? Mong được bác sĩ tư vấn! Em xin cảm ơn bác sĩ! (Diệu Ly – Hà Nội)

Siêu âm có biết mất trinh không?

Bạn Diệu Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin yêu gửi câu hỏi về phân mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn do dự về siêu âm có biết mất trinh không, làm thế nào để nhận ra màng trinh còn hay mất, chúng tôi xin tư vấn như sau :

Siêu âm có biết mất trinh không?

Màng trinh là một lớp màng nằm phía trong cửa âm đạo. Đây là lớp màng rất mỏng mảnh vì vậy hoàn toàn có thể chỉ cần tác động ảnh hưởng mạnh vào âm đạo, thụt rửa vùng kín tùy tiện thì màng trinh cũng bị rách nát chứ không phải chỉ quan hệ tình dục mới bị rách nát màng trinh .

Siêu âm có biết mất trinh không? Siêu âm bụng không biết được màng trinh còn hay mất, còn với siêu âm đầu dò âm đạo thì sẽ không thực hiện với những đối tượng bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục.

Khi bạn đi thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ dựa vào đặc thù của âm đạo để xác lập cho bạn, bạn còn hay đã mất trinh .

Khi bạn đi thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm của âm đạo để xác định cho bạn, bạn còn hay đã mất trinh.

Có một mẹo giúp bạn nhận biết được màng trinh còn hay đã bị rách như sau:

Sử dụng gương soi, ngồi trên ghế hoặc ngồi xuống giường sau đó thì đưa rộng chân ra. Đặt gương chếch góc khoảng 45 độ. Khi nhìn vào gương, thì lúc này có thể thấy lỗ âm đạo trong gương. Thực hiện mở vành môi âm hộ với ngón tay giữa nhẹ nhàng để làm cho cổ tử cung mở rộng. Khi môi âm hộ mở rộng, chị em có thể nhìn thấy màng trinh dễ hơn, màng trinh lúc này sẽ  thấy như một mô mỏng.

Bạn không nên quá lo ngại về việc còn màng trinh hay không, tuy nhiên, việc đi khám phụ khoa rất thiết yếu, bạn nên triển khai, để bảo vệ sức khỏe thể chất tốt nhất. Qua thăm khám phụ khoa, bạn sẽ biết được mình hoàn toàn có thể đã mất trinh hay chưa và còn phát hiện sớm nhất những viêm nhiễm nếu có để kịp thời điều trị đúng cách .Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín được phần đông bạn nữ tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ trình độ cao nhiều kinh nghiệm tay nghề, quá trình thăm khám khoa học, máy móc thiết bị y tế tân tiến, giúp bệnh nhân có được tác dụng nhanh gọn, đúng chuẩn, bảo đảm an toàn .

Siêu âm có biết mất trinh không? Hi vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn nữ có được những chia sẻ hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!