Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh cho cuộc yêu thêm nóng bỏng

Tình dục là “ gia vị ” không hề thiếu giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, rất nhiều hai bạn trẻ gặp phải thực trạng “ lỡ nhịp ” khi chồng “ đến trước ”, vợ “ đến sau ”, khiến cuộc yêu không đem lại sự thỏa mãn nhu cầu như mong đợi.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì có một số tư thế quan hệ dễ lên đỉnh giúp cả hai tận hưởng sự thân mật và đạt cực khoái cùng một lúc, giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục, các tư thế làm tình và các kiểu quan hệ dễ lên đỉnh dưới đây để “cuộc yêu” thú vị hơn bạn nhé.

Cảm giác lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là cảm xúc chắc chắn là cảm xúc mà cảm nam và nữ đều muốn đạt tới trong quá trình quan hệ. Ở nữ giới, trong mỗi lần “yêu” đều có thể đạt đỉnh khá nhiều. Thông thường thời gian đạt cực khoái ở nữ giới không giống nhau nhưng hầu hết đều kéo hơn nam giới.

Khi nữ giới đạt cực khoái khi quan hệ sẽ có những triệu chứng như sau : Cơ thể đùng một cái run rẩy, bầu ngực cương cứng hơn, phái đẹp ưỡn người, đẩy cao phần hông, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn giống như hiện tượng kỳ lạ xuất tinh ở phái mạnh. Lên đỉnh cũng chính là tiến trình thăng hoa nhất so với phái mạnh, thời gian mà các anh hoàn toàn có thể thực thi xuất tinh. Lúc này quy trình quan hệ đã đạt đến cảm xúc cực thăng hoa, những cảm hứng gần nữ vỡ òa trong sung sướng và đê mê.

Các bộ phận cơ ở tay, chân đều căng lên. Nhịp tim và hơi thở dồn dập, các động tác quan hệ được thực hiện với cường độ nhanh và gấp rút hơn.

Tuy nhiên cảm xúc cực khoái chỉ lê dài trong thời gan vài giây, dương vật co rút nhanh hơn, tinh dịch cũng sẽ được xuất ra ngoài sau khi cảm xúc cực khoái đã đạt đỉnh điểm. Tư thế quan hệ lên đỉnh

Lợi ích khi quan hệ tình dục lên đỉnh

Quan hệ tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố không hề thiếu trong đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Nếu vợ chồng bạn liên tục thực thi các tư thế quan hệ tương thích hoặc cách quan hệ lên đỉnh sẽ có được những quyền lợi sức khỏe thể chất sau :

1. Giảm căng thẳng

Khi biết cách quan hệ lên đỉnh và thường xuyên áp dụng, bạn và bạn đời sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Hoạt động tình dục giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống.

2. Gắn kết tình cảm vợ chồng

Sự thỏa mãn nhu cầu khi quan hệ tình dục giúp vợ chồng bạn củng cố và thôi thúc sự tin yêu, đồng cảm lẫn nhau kể cả trong đời sống chăn gối lẫn hoạt động và sinh hoạt đời thường.

3. Quan hệ tình dục lành mạnh củng số sức khỏe tình dục

Quan hệ tình dục lành mạnh, tiếp tục với một nửa yêu thương có năng lực củng cố sức khỏe thể chất tình dục của bạn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể duy trì ham muốn tình dục ở mức không thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!