Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho thẩm mỹ

Không thể phủ nhận rằng sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến livestream giờ đây đã mở ra nguyên một ” thiên đường ” dành cho những dịch vụ quảng cáo, bán hàng trực tuyến. Chẳng nói đâu xa, hãy cứ nhìn vào người dùng Facebook ở Nước Ta, chắc rằng ai trong số tất cả chúng ta cũng đã từng tối thiểu một lần tận mắt chứng kiến những phiên livestream bán hàng trên mạng xã hội. Thậm chí, không ít kênh còn tận dụng những cô nàng hot girl quyến rũ, ăn mặc có phần ” thiếu vải ” để tăng tương tác, thuận tiện hơn cho việc bán hàng của mình. Tuy nhiên, điều này không phải khi nào cũng mang lại những tín hiệu tích cực, điển hình như vấn đề đang gây rối loạn hội đồng mạng dưới đây .

Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 1.

Một phân cảnh livestream đang gây rối loạn hội đồng mạngTheo đó, mới gần đây thôi, để quảng cáo cho một tên thương hiệu phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ, vị bác sĩ đã có hành động cởi áo khoe vú giật mình khi mang tới một cô nàng người mẫu, hot girl xinh đẹp và tự ra mắt vòng một của cô nàng chính là một trong những loại sản phẩm mà bà vừa lòng nhất. Đồng thời, cả hai cũng không quên tiếp thị những loại sản phẩm làm đẹp dành cho chị em. Thế nhưng, trong lúc đang lý giải về quá trình khám và ” tăng cấp ” nhan sắc tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật, cô nàng hot girl giật mình có hành động khiến khá nhiều người giật mình khi hồn nhiên cởi bỏ áo ngoài của mình, cố ý khoe vòng một ngay trên sóng .Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 2.

Cô nàng hot girl có hành động đầy bất ngờ khi tự vạch áo ngay trên sóng

Cô nàng hot girl tự tin thừa nhận mình đã phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện và sẽ trực tiếp cho người xem thấy hiệu suất cao. Nói là làm, nữ chính sau đó có hành vi khiến ít ai ngờ được khi tự kéo luôn cả nội y của mình xuống, qua đó mang tới một khung cảnh rất nóng bỏng ngay trên sóng livestream. Khỏi phải nói, hội đồng mạng gần như bùng nổ dẫu cho cô nàng vẫn cẩn trọng dùng tay che đi những bộ phận nhạy cảm. Cứ nhìn việc dù chỉ là một màn livestream bán hàng trực tuyến nhưng có tới 130.000 người xem thì đủ hiểu, độ hot của màn vạch áo khoe ngực này là lớn tới cỡ nào .Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 3.

Khá nhiều người phải bất ngờ với hành động đầy nhạy cảm này của nàng streamer

Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 4.

Hành động đột ngột này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý

Được biết, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ này hiện đang đặt cơ sở ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và càng bất ngờ hơn khi hình ảnh mang tính 18+ kia lại có thể xuất hiện trên sóng mà không nhận phải bất kỳ sự chỉnh sửa hay cảnh cáo nào. Thế nhưng, khi tranh cãi ngày càng gia tăng, cô nàng hot girl cũng chẳng thể thoát khỏi án phạt. Chưa nói tới việc bị cấm kênh, ngay cả nền tảng phát sóng cũng đang điêu đứng khi bị buộc tội phát tán nội dung mang tính chất quá nóng, phản cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!