Xuất tinh ở phụ nữ , Có hay không?Hiện tượng phụ nữ xuất tinh

Xuất tinh ở phụ nữ là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nếu như khi đạt cực khoái, đàn ông thường xuất tinh thì ở phụ nữ sẽ như thế nào? Nam giới xuất tinh để phóng tinh trùng vào âm đạo, duy trì nòi giống thì nữ giới xuất tinh có tác dụng như thế nào? Liệu đó có phải là tinh dịch ở nữ giới hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Xuất tinh là gì ?

Trước khi tìm hiểu và khám phá yếu tố xuất tinh ở phụ nữ thì tất cả chúng ta nên biết qua xuất tinh là gì. Từ trước đến nay, tất cả chúng ta thường thấy phái mạnh xuất tinh khi đạt cực khoái. Khi ấy, một lượng dịch nhất định được phóng ra ngoài gọi là tinh dịch .
Hiện tượng xuất tinh
Tinh dịch ở phái mạnh khi xuất tinh là một hỗn dịch. Nó gồm có 10 % dịch từ ống dẫn tinh, 60 % dịch túi tinh và 30 % dịch tiền liệt tuyến. Theo tiêu chuẩn của WHO thì lượng tinh dịch mà phái mạnh phóng ra trung bình mỗi lần cần đạt trên 2 ml .

Tuy nhiên, trong không ít những trường hợp, phái đẹp vẫn phóng ra một lượng dịch nhất định khi đạt cực khoái. Vậy thì đó có phải là hiện tượng kỳ lạ xuất tinh ở phụ nữ hay không ? Và dịch ấy có thành phần như thế nào ? Hãy cùng đọc qua phần tiếp theo nhé những bạn !

2. Xuất tinh ở phụ nữ : Có hay không ?

Đây là một hiện tượng kỳ lạ gây khá nhiều tranh cãi. Bởi vì nhiều người cho rằng mọi phụ nữ đều xuất tinh khi đạt cực khoái. Thậm chí, nhiều trường hợp miêu tả rằng phụ nữ xuất tinh không khác gì phái mạnh. Điều này làm cho nhiều quý ông giới do dự vì không thấy hiện tượng kỳ lạ này xảy ra ở vợ hoặc bạn gái của mình .
Phụ nữ vẫn có thể xuất tinh như nam giới - xuất tinh ở phụ nữ
Thực tế, hiện tượng kỳ lạ xuất tinh không xảy ra ở tổng thể những chị em phụ nữ. Hiện vẫn chưa có thống kê chi tiết cụ thể về yếu tố này. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát gần đây đã triển khai trên 400 phụ nữ. Và tác dụng là không có ai nhận thấy mình từng xuất tinh khi lên đỉnh .
Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ xảy ra khi cô gái ấy đạt cực khoái. Lúc đó, một lượng nhất định chất dịch sẽ phóng ra khỏi âm vật. Dịch này không phải là nước tiểu, cũng không phải là dịch bôi trơn cho hoạt động giải trí quan hệ tình dục. Trong 1 số ít trường hợp, dịch này có công dụng kích thích tình dục .

3. Hiện tượng phụ nữ xuất tinh có thông thường không ?

Trước đây, những nhà khoa học cho rằng những người phụ nữ xuất tinh khi quan hệ tình dục là do họ đang bị một yếu tố sức khỏe thể chất nào đó. Tuy nhiên, cho đến ngày này, những nhà khoa học đã chính thức phủ nhận điều này. Đồng thời họ chứng minh và khẳng định hiện tượng kỳ lạ xuất tinh ở phụ nữ là rất thông thường .
>> Xem thêm : Xuất tinh sớm : Nếu tự chữa được, sao tôi lại đến gặp bác sĩ ?
Theo Thương Hội Quốc tế về Y học Tình dục ISSM, có khoảng chừng từ 1 đến 50 % phụ nữ xảy ra xuất tinh khi đạt cực khoái. Một số chuyên viên cho rằng toàn bộ phụ nữ đều trải qua hiện tượng kỳ lạ xuất tinh trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên họ không chú ý đến yếu tố này .
Lên đỉnh ở nữ giới
Việc phụ nữ không nhận thấy rõ mình xuất tinh hoàn toàn có thể do lượng dịch quá ít. Hoặc do dịch chảy ngược vào bàng quang thay vì phóng ra ngoài. Trong một điều tra và nghiên cứu thực thi với 233 chị em tham gia cho hiệu quả là :

  • 14% phụ nữ nói rằng họ đã xuất tinh khi lên đỉnh.
  • 54% chị em cho biết họ đã trải qua hiện tượng đó ít nhất một lần trong đời.

4. Lý giải hiện tượng kỳ lạ xuất tinh ở nữ giới

Sự xuất tinh ở nữ giới đi ngang qua niệu đạo. Đó là chất dịch tiết ra từ đường sinh dục do những khoái cảm Open khi quan hệ tình dục. Lúc người phụ nữ xuất tinh, dịch sẽ xuất ra khỏi niệu đạo. Có thể thành giọt, cũng hoàn toàn có thể phóng mạnh thành những tia nước .
Lỗ niệu đạo ở phụ nữ
Dịch này không phải là nước tiểu, cũng không có tính năng bôi trơn. Nó chỉ nói lên được người phụ nữ đã đạt cực khoái. Và ngay sau hiện tượng kỳ lạ đó, người phụ nữ sẽ cảm thấy hơi stress. Cơ body toàn thân sẽ giãn ra. Nếu liên tục được kích thích, người phụ nữ hoàn toàn có thể xuất tinh thêm vài lần nữa .
Rất nhiều người nghĩ rằng sự kích thích điểm G sẽ làm cho phụ nữ dễ xuất tinh hơn. Điểm G là vị trí nhạy cảm ở phía trước âm đạo. Nó có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo. Do đó, việc kích thích điểm G sẽ gây cảm xúc muốn đi tiểu .
Điểm G ở nữ giới

Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có một bằng chứng cụ thể nào giữa việc kích thích điểm G và xuất tinh ở nữ giới. Sự xuất tinh có thể xảy ra ngay cả khi người phụ nữ không được kích thích điểm G. Theo các chuyên gia, khi kích thích điểm G, người nữ sẽ càng cảm thấy sung sướng hơn mà thôi.

5. Xuất tinh tác động ảnh hưởng gì đến phụ nữ ?

5.1 Quan điểm của chị em phụ nữ

Khi người phụ nữ phát hiện mình xuất tinh lúc lên đỉnh, họ thường cảm thấy rất lo ngại và đôi lúc xấu hổ. Bởi vì hầu hết chị em cho rằng đó chính là nước tiểu. Vì vậy, họ nghĩ rằng mình đã không trấn áp được và “ đi tiểu ” trong khi quan hệ tình dục .
Phụ nữ thấy xấu hổ khi biết mình xuất tinh
Hậu quả là rất nhiều trường hợp chị em đã phủ nhận và hạn chế việc quan hệ tình dục với người khác. Không ít chị em lại lo ngại vì cho rằng bạn tình của mình không hề thích điều đó .

5.2 Quan điểm của các chuyên gia y tế

Mãi cho đến những năm 80 của thế kỷ thứ XX, hầu hết những bác sĩ vẫn nghĩ rằng chất dịch tiết ra khi phụ nữ xuất tinh là nước tiểu. Vì vậy, họ thường khuyên chị em nên tập thể dục để tăng sức khỏe thể chất của những cơ vòng. Mục đích là để trấn áp sự phóng xuất dịch khi quan hệ tình dục .
Những năm sau đó, có nhiều điều tra và nghiên cứu đã khẳng định chắc chắn rằng chất dịch phòng xuất ấy trọn vẹn không phải nước tiểu. Dù rằng sự xuất tinh được phóng xuất ra từ niệu đạo ( phần cuối của đường tiểu ) .
Dịch khi phụ nữ xuất tinh không phải là nước tiểu
Bởi vì một điều tất yếu rằng người ta không khi nào tiểu được trong khi đạt cực khoái. Ngoại trừ những người bị són tiểu hoặc suy yếu cơ vòng bàng quang. Nữ giới xuất tinh khi quan hệ tình dục là hiện tượng kỳ lạ trọn vẹn thông thường .
Vì vậy, những bác sĩ khuyên chị em đừng nên lo ngại hoặc xấu hổ vì mình đã xuất tinh. Thậm chí nhiều chàng trai có hiểu biết sẽ có thái độ tích cực với hiện tượng kỳ lạ này. Bởi vì nó chứng tỏ được kỹ năng và kiến thức của những chàng trong chuyện chăn gối .

6. Làm cách nào để chị em hoàn toàn có thể xuất tinh ?

6.1. Các nghiên cứu

Nhiều điều tra và nghiên cứu cho hiệu quả phần nhiều nữ giới xuất tinh khi được kích thích tại điểm G. Khi điểm G được kích thích, nó sẽ căng phồng và Open hiện tượng kỳ lạ tiết dịch qua niệu đạo .
Khoái cảm ở phái đẹp khi phóng tinh cũng tương tự như như phái mạnh. Sau một thời hạn ngắn được kích thích, họ sẽ thường cảm thấy mắc tiểu. Tuy nhiên, ngay sau đó, cảm xúc buồn tiểu này sẽ được thay thế sửa chữa bằng những khoái cảm .

3 vùng nhạy cảm trên cơ thể khiến bạn tình lên đỉnh. Khám phá ngay video dưới đây bật mí bí quyết kích thích điểm G giúp bạn tình đạt “cực khoái”.

6.2. Góp ý từ các chuyên gia

Việc làm cho nữ giới đạt cực khoái và xuất tinh là điều không dễ làm. Tuy nhiên không phải không triển khai được. Hai yếu tố chủ yếu được nêu ra, đó là :

  • Vấn đề tâm lý. Vì hầu hết phụ nữ cho rằng mình không cần phải xuất tinh như nam giới.
  • Kỹ năng của các chàng trai. Một điều hiển nhiên là nếu các chàng không đủ kỹ năng giường chiếu thì không thể làm cho nữ giới xuất tinh được.

Theo những chuyên viên, phái đẹp nếu được kích thích khá đầy đủ, đúng chỗ và tự do về mặt tâm ý thì họ sẽ thuận tiện lên đỉnh. Một điều mê hoặc nữa là phái đẹp hoàn toàn có thể xuất tinh nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục. Và giữa những lần xuất tinh ấy thì những chàng trai vẫn hoàn toàn có thể giao hợp thông thường với những nàng .
Nữ giới có thể xuất tinh nhiều lần khi quan hệ - xuất tinh ở phụ nữ

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về xuất tinh ở phụ nữ. Từ đó, các chàng trai sẽ không còn băn khoăn về vấn đề này. Đồng thời, các bạn nữ sẽ cảm thấy yên tâm hơn về hiện tượng xuất tinh của chính mình. Điều quan trọng là cả hai đều tạo cho nhau những khoái cảm để duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!