Ảnh gái lồn to lồn múp ,quan hệ với phụ nữ lồn to có sướng ko

Gái lồn to đem lại cảm giác mạnh mẽ khi làm tình. Nhìn gái lồn bự lúc làm tình là đam mê của nhiều người đàn ông. Dưới đây là ảnh gái lồn to khiến đàn ông cực kỳ thích với đủ kiểu hình anh em gai lon to lon mup, gái già lồn to, gái Việt lồn to,… nhiều người đê mê và chìm đắm khi xem gái lồn to dưới đây. Chơi gái lồn to như mấy em này thì sướng khỏi phải bàn

ảnh lồn múp lồn to
ảnh lồn múp lồn to

Dưới đây là một số hình ảnh lồn to đẹp, hình ảnh lồn đẹp khiến đàn ông cực kỳ thích với đủ kiểu nhiều người đê mê và chìm đắm khi xem ảnh gái lồn to dưới đây. Chơi gái lồn to như mấy em này thì sướng khỏi phải bàn. Mời anh em mãn nhãn!

hình ảnh lồn đẹp khiến đàn ông cực kỳ thích
hình ảnh lồn đẹp khiến đàn ông cực kỳ thích

Gái lồn to là thế nào?

Nhiều người thường nhắc đến lồn múp, lồn to, nhưng thực sự hình dáng của mấy con sò lông to mà múp như thế nào thì chưa có bài viết tổng quát nhất về vấn đề này. Có phải cứ phụ nữ béo mập sẽ có một con sò lông béo ngậy khiến cánh đàn ông thích thú? Gái lồn to cuối cùng là gái có lồn như thế nào? Em gái mới lớn lồn to có không hay chỉ có gái già lồn to?

Lồn to và lồn múp có phải là một không? Tùy từng cách hiểu của mỗi người mà có thể hiểu lồn to và lồn múp là một hay là hai. Nhưng theo chúng tôi, lồn to và lồn múp không phải là một.

Lồn to và lồn múp có phải là một không
Lồn to và lồn múp có phải là một không

Lồn to có thể hiểu là mu bướm có bản rộng, to. Trong khi đó, lồn múp là chỉ những người có con bướm với hai bên phần môi lớn khá đẫy đà. Cả hai trường hợp đều dễ dàng nhìn thấy khi mặc đồ bó, ôm sát. Ai nhìn thấy cũng bị cuốn vào những cái lồn xinh như vậy, đặc biệt là gái lồn múp.

 Ảnh lồn to chảy nước, đẹp, múp, to, trẻ khiến anh em lên đỉnh ngay lập tức

Lồn to lồn múp lồn đẹp là gì, như thế nào thì được gọi là bướm múp, bướm to, bướm đẹp, quan hệ tình dục với phụ nữ lồn to có sướng hơn không … Hãy cùng admin khám phá qua bài viết sau .

Lồn múp
Lồn múp

Hình ảnh gái lồn to – xem lồn đẹp

Gái lồn to cũng có nhiều kiểu, em gái lồn to hoặc gái già lồn to. Ngoài ra, có gái Nhật lồn to, gái Việt lồn to, gái Tây lồn to. Không phải cứ lồn to là cái nào cũng giống nhau đâu nhé. Tùy vào độ tuổi, đất nước, mỗi nơi có một đặc trưng về văn hóa riêng sẽ có một kiểu lồn to riêng. Như khi bạn đụ gái lồn to, 2 cô đều có lồn bự nhưng có phải cảm giác lần nào cũng giống nhau không? Đương nhiên là không?

em gái lồn to
em gái lồn to

Với gái trẻ lồn to, các em này nếu còn trinh nhưng có một cái lồn bự đây là cơ địa của các em. Địt em gái lồn to sẽ có cảm giác non tơ, mới mẻ. Các em này đều chưa có kinh nghiệm, nếu có cũng không nhiều. Đàn ông có thể làm đủ kiểu cho các em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Liếm lồn gái đẹp trẻ lồn to cũng là một điều khiến các em dù e thẹn nhưng vẫn thích thú.

Nhìn là mê cho xem : 999+ Ảnh gái lồn To, Mu To Của Con Gái Mới Lớn

Lồn múp, lồn to, lồn đẹp là gì

Cánh đàn ông thường ý niệm rằng, quan hệ tình dục với gái xinh bướm đẹp, mu lồn múp và nhô cao sẽ mang đến những cảm súc thăng hoa và những cô gái có lồn to, bướm múp thường dâm đãng hơn những cô gái khác. Vậy lồn to, múp là gì ?

Lồn múp, lồn to, lồn đẹp là gì
Lồn múp, lồn to, lồn đẹp là gì

Lồn, bướm, bím … là tên gọi dân gian của Nước Ta dùng để chỉ phần bên ngoài ( hoàn toàn có thể quan sát được ) của cơ quan sinh dục phụ nữ. Bên cạnh đó bộ phận này còn có những tên tiếng lóng khác như : mu, bim bim, hàng …

Lồn múp (bướm múp, bím múp) ở đây là chỉ cơ quan sinh dục của người phụ nữ phát triển đầy đặn, nở nang. Cần phân biệt rõ ràng giữa múp và mập bởi: “múp” là chỉ sự phát triển đầy đặn, nở nang, vừa tầm… mang đến cảm hứng cho người khác giới, còn “mập” được sử dụng để chỉ sự phát triển quá đà, béo, có chút cảm thấy ái ngại.

Lồn đẹp (bướm đẹp) là cách chỉ cơ quan sinh dục của người phụ nữ đẹp, màu sắc hài hòa, mu lồn to nhô cao dễ nhìn thấy và khiến người khác giới bị thu hút. Thế nào là bướm đẹp phụ thuộc vào quan điểm của từng người, không có một tiêu chí cụ thể nào để đánh giá.

Những điều cần biết về “bướm”

Cấu tạo âm đạo của phụ nữ là một phần ống và phần mô cơ của bộ phận sinh dục nữ, có dạng đường kênh, mở màn lê dài từ âm hộ cho đến tử cung. Phần bên ngoài hoàn toàn có thể quan sát được của âm đạo là môi âm hộ, âm vật, mu, âm hộ, màng trinh .

  • Môi âm hộ: môi âm hộ bao gồm môi lớn ở ngoài và môi bé ở trong, có hình dạng như 2 cánh môi được sắp xếp theo hướng bao quanh hết lỗ âm đạo.
  • Âm vật: âm vật hay còn gọi là hột le, mồng đốc… Là khối mô cứng, đặc biệt nhạy cảm khi được kích thích. Âm vật năm ở giữa 2 môi nhỏ, phía trên lỗ âm đạo và được che bởi 2 môi nhỏ khi chúng khép lại.
  • Mu: mu là bộ phận nhô lên cao, được bao quanh bởi lớp mỡ và da, che phủ phía trên là một lớp lông mu, mọc đều theo hình tam giác.
  • Âm hộ: âm hộ là phần ngoài của âm đạo, vị trí ở bên trong thành môi nhỏ, ngay dưới xương mu và là nơi dẫn vào âm đạo.
  • Màng trinh: màng trinh là lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo. Trên màng trinh chứa nhiều lỗ nhỏ để máu kinh có thể thoát ra ngoài lúc hành kinh. Trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách gây chảy một ít máu và khiến chị em cảm thấy đau.

Xem thêm : Ảnh gái xinh khoe vú To Bự, Ảnh Ngực To Đẹp Căng Tròn

Hình dạng của bướm

Người ta chia hình dạng của bướm, thành 5 loại như sau :

Dạng 1: Ms. Barbie (búp bê barbie)

Ms. Barbie là kiểu âm đạo có môi bé được bảo phủ, che giấu trọn vẹn bởi môi lớn bên ngoài. Đây là hình dạng bướm đẹp và lý tưởng nhất, tuy nhiên dạng này rất hiếm gặp .

Dạng 2: Ms. Tulip (nàng hoa tulip)

Hình dạng bướm Ms. Tulip còn được gọi là bướm có cà vạt. Đặc điểm là môi bé bên trong có kích cỡ lớn và hoàn toàn có thể tăng trưởng vượt qua môi lớn bên ngoài

Dạng 3: Ms. Puffs (quý cô phồng)

Hình dạng của bướm Ms. Puffs gần giống với dạng barbie, tuy nhiên môi bé bên trong to, dày và phồng lên tạo cảm xúc bướm múp .

Dạng 4: Ms. Horseshoe (nàng móng ngựa)

Hình dạng bướm horseshoe có đặc thù là phần bên trên của môi lớn cô bé lan rộng ra hẳn ra giống hình móng ngựa, dễ bị nhầm lẫn với bướm to .

Dạng 5: Ms. Curtains (cô bé rèm cửa)

Curtains là hình dáng âm đạo phổ cập nhất. Đặc điểm của hình dạng này là phần bôi bé trong âm đạo kéo căng và nổi hẳn ra lên trên môi ngoài .

Ảnh em gái lồn múp trắng trẻo
Ảnh em gái lồn múp trắng trẻo

Màu sắc của bướm

Màu sắc của bướm đổi khác theo màu da tự nhiên và hoàn toàn có thể có nhiều màu khác nhau gồm có :

  • Bướm hồng
  • Bướm đỏ
  • Bướm đỏ tía, thâm.
Hình màu sắc của lồn còn trinh
Hình màu sắc của lồn còn trinh

Bên cạnh đó, sắc tố của bướm hoàn toàn có thể biến hóa tùy thuộc vào lượng máu lưu thông đến âm đạo. Do vậy khi bướm được kích thích sẽ chuyển từ màu hồng, trắng … sang màu đỏ và lồn múp hơn .

Gái Xinh Lồn To mu múp nhìn là muốn chịch?

Nhiều người thường nhắc đến lồn múp, ảnh lồn to đẹp, nhưng thực sự hình dáng của mấy con sò lông to mà múp như thế nào thì chưa có bài viết tổng quát nhất về vấn đề này. Có phải cứ phụ nữ béo mập sẽ có một con sò lông béo ngậy khiến cánh đàn ông thích thú? Gái xinh lồn to cuối cùng là gái có lồn như thế nào? Em gái mới lớn lồn to có không hay chỉ có gái già lồn to?
Kích thước của bím như thế nào mới được gọi là to? hình ảnh gái xinh lồn to và lồn múp có phải là cùng một khái niệm hay không? Mỗi người phụ nữ có kích cỡ bướm khác nhau. Lúc nhỏ, các bé gái bướm thường khít, hẹp và nhỏ, khi dậy thì vùng sinh dục này dần nở nang và phát triển đến một kích thước nhất định.

anh lon mup cuc to khieu goi
anh lon mup cuc to khieu goi

Gái già lồn to có nhiều kiểu, một là do các em này địt quá nhiều, lồn bự ra. Hai là em thích có một cái lồn to cho gợi tình, em có thể đi làm lại lồn ở các trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện thẩm mỹ. Nhược điểm của việc làm lồn là khi địt các em này, bạn sẽ thấy các em khó lên đỉnh (vì mất mẹ cảm giác rồi còn đâu). Địt cũng cảm thấy giả giả, nên tốt nhất là chọn em nào lồn thật ấy, đừng chơi lồn giả phí tinh trùng.

Ảnh mu lồn đẹp nhất
Ảnh mu lồn đẹp nhất
cái mu to như mua rùa
cái mu to như mua rùa
anh lon mup và dài
anh lon mup và dài
anh lon mup cuc to
anh lon mup cuc to
anh lon mup
anh lon mup
anh lon mup cua sao jav
anh lon mup cua sao jav

Nói đi cũng phải nói lại, gái già lồn to với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ biết chiều các anh đàn ông hơn hẳn. Với kinh nghiệm về việc làm tình của mình, mấy con nào sẽ làm các anh lên hết đỉnh này đến đỉnh khác. Đảm bảo mấy chiêu co bóp lồn của em nó làm các anh sướng tê. Nên chơi gái kiểu nào cũng có cái hay của nó. Các anh đừng kiểu đòi hỏi quá nhiều là được địt cả đời.

chắc chắn bạn sẻ thích : 999+ Ảnh gái lồn To, Mu To Của Con Gái Mới Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!