Cách phá trinh bạn gái không đau, Nghệ thuật làm tình cho nàng Lên Đỉnh

Cách phá trinh bạn gái không đau hoặc Phá trinh bạn gái còn zin chưa từng quan hệ trong lần đầu,cách phá màng trinh không đau đó cần một nghệ thuật và những lưu ý vô cùng quan trọng, điều đáng tiếc không phải người nào cũng biết được để có một lần đầu bắn tin vào lồn bạn gái được hoản hảo nhất các bạn cần phải học cách phá trinh con gái qua bài viết này nhé

Hình ảnh bạn gái còn zin
Hình ảnh bạn gái còn zin trong trắng
Có bạn gái thế này mà ko học cách phá trinh con gái là quá phí
Có bạn gái thế này mà ko học cách phá trinh con gái là quá phí

nhìn là biết bạn rất thích : Full bộ ảnh sex chụp lén lòi vú lòi ti của gái xinh 9x

Việc khiến cho “lần đầu quan hệ” của bạn gái có trở nên thăng hoa hay không hay là sẽ gặp trục trặc, bị đau đớn thì còn phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm. Do đó hãy tham khảo những cách phá trinh không đau sau đây sẽ giúp mang đến bạn những kiến thức tuyệt vời để cả 2 có sự trải nghiệm lần đầu được “sướng” nhất.

cách phá trinh không đau
cách phá trinh bạn gái không đau

Màng trinh con gái là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo Sau khi màn dạo đầu sẽ là giai đoạn chính của cuộc yêu – đưa dương vật vào trong, bạn hãy khiến nàng phun nước xối xả bằng những hướng dẫn cách làm chuyện ấy chi tiết dưới đây.

Hình ảnh các loại màng trinh cho anh em tham khảo trước khi phá trinh
Hình ảnh các loại màng trinh cho anh em tham khảo trước khi phá trinh

Phá trinh bạn gái là gì ?

Việc phá trinh con gái được hiểu một cách đơn giản có nghĩa là một người đàn ông sẽ làm thủng màng trinh của một người phụ nữ. Mục đích là để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Vì vậy, người phụ nữ nào còn màng trinh chứng tỏ người ấy chưa từng quan hệ. Và chàng trai nào là người phá trinh của cô ấy cũng đồng nghĩa là người đàn ông đầu tiên quan hệ với cô ấy.

Người đàn ông sẽ là người dẫn dắt chính cho chuyện này. Trừ những phụ nữ có màng trinh quá mỏng, nhưng đại đa số lần đầu tiêu các bạn sẽ gặp hiện tượng khó xâm nhập vào âm đạo. Lỗ âm đạo lúc này rất nhỏ, và bạn sẽ phải rất khó khăn cùng người phụ nữ rất đau đớn.

Phá trinh bạn gái là gì ?
Phá trinh bạn gái là gì ?

Nam giới cần biết mình phải làm gì, nhấn nút nào để người phụ nữ cảm thấy thích thú. Thay vì việc tập trung vào lực và việc thâm nhập sâu – việc mà không thực sự mang lại cực khoái cho nữ giới.

Màng trinh ý nghĩa như thế nào đối với phụ nữ?

Hiện nay, đối với các quốc gia phương Tây thì vấn đề màng trinh không quá quan trọng. Nó chỉ chứng tỏ người con gái chưa từng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đối với văn hóa phương Đông thì khác hẳn. Màng trinh là biểu tượng cho cái “ngàn vàng” của chị em phụ nữ.

Màng trinh ở phụ nữ
Màng trinh ở phụ nữ lúc chưa bị phá trinh

Màng trinh ở phụ nữ

Nhiều người vẫn còn quan niệm màng trinh là sự trong trắng, là thanh xuân của một người phụ nữ. Đã có không ít trường hợp người đàn ông phát hiện bạn gái mình không còn màng trinh liền khẳng định cô gái ấy hư hỏng, chơi bời,…

Gái ăn chơi hay bị mất trinh sớm
Gái ăn chơi hay bị mất màng trinh sớm

Những cách phá trinh lần đầu không đau :

  • Đối với những chị em lần đầu quan hệ đa phần hầu như là sẽ bị đau, đau ở đây còn phụ thuộc vào từng thể trạng có người đau ít, có người chỉ hơi thốn nhẹ và thậm chí là có người rất đau.Dạo đầu ở đây là những hành động để nàng bị kích thích, khơi dậy ham muốn, giúp cho âm đạo giãn nở và tiết ra nhiều dịch nhờn để dương vật có thể đưa vào trong làm nàng không đau.
  • hãy từ từ hôn tới vùng ngực của nàng, hãy hôn xung quanh ngực trước sau đó là núm vú. Bạn có thể cắn nhẹ, nút hai đầu ti để cho nàng cảm giác sung sướng.
Bóp vú và hôn vú là cách phá trinh con gái
Bóp vú và hôn vú là cách phá trinh con gái
  • Tiếp theo đó bạn có thể hôn hoặc liếm lên cặp mông của nàng. Hai tay lúc này cũng nên hoạt động vuốt ve đùi và phần lông mu xung quanh cô bé của nàng.
  • Tiếp đến bạn có thể tiến đến hôn phần đùi của nàng liếm hoặc cắn nhẹ nhàng vào da nàng chỗ phần đùi trong sát với cô bé.
  • Nếu bạn muốn tăng thêm độ kích thích thì đừng quên hôn vào “cô bé” của nàng nhé. Bạn có thể hôn ít nhất 5 phút, lúc này cô gái của bạn sẽ “sướng” đến tột độ. Việc phá trinh lúc này sẽ trở nên nhẹ nhàng, bạn còn chần chờ gì mà không cho “cậu nhỏ và cô bé gặp nhau” đi nào.
Cách Dạo đầu để phá trinh ko đau
Cách Dạo đầu để phá trinh ko đau

Nghệ thuật phá trinh làm tình cho nàng Lên Đỉnh

Kích thích điểm G

Hãy tập trung vào điểm G đây là cách phá trinh bạn gái không đau dể nhất. Bạn không cần phải đưa vào sâu trong “cô bé” những vẫn khiến nàng phê không tưởng. Đây cũng là kỹ thuật rất được yêu thích khi mà dương vật của chàng nhỏ hoặc ngắn hơn bình thường.

Kích thích điểm G là 1 cách phá màng trinh không đau
Kích thích điểm G là 1 cách phá màng trinh không đau


Cố gắng tạo một góc để kích thích điểm G như hình minh hoạ sau. Góc độ khó hơn nhưng sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn khi phần đầu dương vật của bạn nhấn vào điểm G trong mỗi cú nhấp .

Kích thích điểm A

Nếu bạn hoàn toàn có thể đưa thật sâu dương vật chạm vào tử cung thì một số ít phụ nữ sẽ lên đỉnh hơn vì họ nhạy cảm với điểm A nằm sâu trong âm đạo hơn. Hãy chọn tư thế quan hệ tình dục tương thích nhất để kích thích cả điểm A và G cùng lúc .

Kích thích hạt le

Hột le là gì? Hột le hay âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại, nằm trên niệu đạo.

Vùng được khoanh là vị trí hột le. (1) mũ âm vật, (2) Chính xác vị trí của hột le. Ảnh: Wikipedia
Vùng được khoanh là vị trí hột le. (1) mũ âm vật, (2) Chính xác vị trí của hột le. Ảnh: Wikipedia

Nhiều phụ nữ rất dễ lên đỉnh khi kích thích hạt le ( âm vật ). Đây là bộ phận nhạy cảm nhất trên khung hình phụ nữ, nếu muốn nàng khoái cảm sâu và kích thích thực sự bạn không hề bỏ lỡ vị trí này đó là cách xuất xắc nhất để phá trinh bạn gái không đau đó.

xem thêm :Ảnh vú đẹp căng tròn xem BỎNG MẮT của các em gái còn trinh

Một vài cách để dể phá màng trinh bạn gái không đau khác

  • Lên & xuống: Đầu tiên là hôn môi và mút lưỡi của nàng, sau đó thì chuyển qua hôn lên hai vành tai. Có thể cắn nhẹ một chút để kích thích cảm giác.giả sử hai bạn đang ở tư thế làm tình truyền thống. Nam giới chỉ cần ấn vùng trên dương vật vào hột le, trong khi dập lên dập xuống là đủ.
hôn môi và mút lưỡi của nàng
hôn môi và mút lưỡi của nàng
  • Mài hai bên: Sau đó bạn hôn lên vùng cổ gáy, vừa hôn vừa liếm hoặc thở một hơi thở ấm áp vào đó để cho nàng cảm nhận được sự khao khát của bạn.nam giới có thể thay đổi kích thích bằng việc mài từ bên này sang bên kia ở vùng âm vật. Vì vậy, nam giới càng ở vị trí thâm nhập sâu thì sự cọ xát càng mạnh và có tác dụng hơn.
hôn lên vùng cổ gáy, vừa hôn vừa liếm
hôn lên vùng cổ gáy, vừa hôn vừa liếm
  • Tác động vòng tròn: Bạn có thể vừa hôn vừa dùng thực hiện một vài động tác như bóp ngực, bóp mông, sờ đùi. Chú ý là bóp nhẹ nhàng thôi nhé. nam giới sẽ cọ xát theo vòng tròn nhưng vẫn đảm bảo tác động đủ lực vào hột le. Kỹ thuật này có thêm lợi ích khác, đó là dương vật cũng xoay tròn và kích thích các thành âm đạo, mang lại kích thích mới lạ cho nữ giới.
Cách phá trinh nhanh là bóp ngực, bóp mông, sờ đùi
Cách phá trinh nhanh là bóp ngực, bóp mông, sờ đùi

Những việc cần làm sau khi đã phá trinh xong

Khen “cô bé” của nàng đẹp: Một lời khen sẽ giúp cho cô ấy bớt xấu hổ, cảm thấy bạn tâm lý và thật sự quan tâm cô ấy kể khi cô ấy đã trao sự trinh trắng cho bạn.

Ôm nàng và mặc đồ cho nàng: Hãy đưa nhau vào nhà tắm, tắm rửa sạch sẽ cho nhau, hãy lau rửa “cô bé” cho cô ấy nhé. Sau đó thì hãy ôm, hôn nhẹ lên môi hoặc trán, và mặc đồ cho cô ấy để cô ấy cảm thấy bạn thật ấm áp tâm lý và yêu bạn nhiều hơn.

Quan tâm cảm giác của nàng: Bạn nên quan tâm đến cảm giác của cô ấy nhiều hơn như hỏi han cô ấy “Em còn đau không !?” hay “ anh yêu em rất nhiều” ….. Đó những câu tương tự như vậy, nói một cách thật lòng để cô ấy cảm thấy an tâm hơn về bạn.

Một lời khen sau khi phá trinh sẽ giúp cho cô ấy bớt xấu hổ
Một lời khen sau khi phá trinh sẽ giúp cho cô ấy bớt xấu hổ

Chuyện gì xảy ra sau với cơ thể khi bạn mất trinh?

Đối với một số quốc gia thì việc mất trinh là một vấn đề lớn. Sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, bạn có thể có nhiều lo lắng về cơ thể của mình. Ngoài màng trinh bị rách, có rất nhiều thay đổi khác mà cơ thể phụ nữ phải trải qua sau trải nghiệm tình dục đầu tiên của họ. Dưới đây là một số thay đổi mà bạn có thể thấy:

Thay đổi ở âm đạo

Thay đổi âm đạo: Độ đàn hồi của âm đạo thay đổi sau khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục. Vì âm đạo vẫn đang làm quen với hoạt động mới này, nên cần một thời gian để âm đạo quen với việc thâm nhập. Tuy nhiên, điều này sẽ tốt hơn theo thời gian. Ngay cả cách âm đạo của bạn tự bôi trơn cũng sẽ thay đổi trong một khoảng thời gian.

Sự Thay đổi âm đạo sau khi con gái bị phá trinh
Sự Thay đổi âm đạo sau khi con gái bị phá trinh

Âm vật và tử cung biết khi nào co và giãn nở

Khi ở trong tư thế kích thích, âm vật của bạn sẽ sưng lên và tử cung sẽ nhô lên một chút. Sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ quen với tình dục và mỗi khi bạn kích thích, âm vật và tử cung không hoạt động của bạn sẽ trải qua những biến đổi này và trở lại bình thường sau khi hoạt động.

âm vật của bạn sẽ sưng lên và tử cung sẽ nhô lên một chút
âm vật của bạn sẽ sưng lên và tử cung sẽ nhô lên một chút

Ngực săn chắc hơn

Trong và sau khi quan hệ tình dục, các mô trong vú của bạn sưng lên và các mạch máu giãn ra dẫn đến ngực săn chắc hơn. Tuy nhiên, điều này trở lại bình thường sau khi quan hệ tình dục và chỉ là trạng thái tạm thời.

ác mô trong vú của bạn sưng lên và các mạch máu giãn ra dẫn đến ngực săn chắc hơn
Các mô trong vú của bạn sưng lên và các mạch máu giãn ra dẫn đến ngực săn chắc hơn

Tăng nguy có bị tắc nghẽn mạch máu

Tắc mạch thực sự là sự sưng tấy của các mô cơ thể do lưu lượng máu mạch máu tăng lên dẫn đến vú, núm vú, môi âm hộ và âm vật trở nên to ra. Trong quá trình kích thích tình dục này, máu được cung cấp đủ oxy đến bộ phận sinh dục và ngực của bạn. Do đó, môi ngoài, môi trong và âm vật có thể bắt đầu sưng lên và nhịp tim cũng như huyết áp của bạn cũng có thể tăng lên trong giây lát.

núm vú, môi âm hộ và âm vật trở nên to ra
núm vú, môi âm hộ và âm vật trở nên to ra

Sau khi bị phá trinh da của bạn có thể bắt đầu sáng lên

Bạn đã đọc đúng. Đây thực sự là một trong những lợi ích tốt, nhưng thực sự đáng kinh ngạc của việc mất trinh tiết của bạn. Khi bạn quan hệ tình dục lần đầu tiên, nó có thể có tác động trực tiếp đến sự rạng rỡ trên khuôn mặt của bạn – đặc biệt là nếu hoạt động kết thúc với cực khoái. Logic rất đơn giản, khi bạn quan hệ tình dục, nó sẽ cải thiện lưu thông máu của bạn, giúp bơm oxy đến làn da của bạn, mang lại cho làn da vẻ tươi trẻ, rạng rỡ.

Da của bạn có thể bắt đầu sáng lên sau khi bị phá trinh
Da của bạn có thể bắt đầu sáng lên sau khi bị phá trinh

Ngoài ra, khi bạn quan hệ tình dục, não của bạn tiết ra các hormone hạnh phúc như Serotonin và Oxycontin, giúp giảm mức độ căng thẳng và làm cho bạn cảm thấy thư giãn. Kết quả? Bạn sẽ có được làn da trông rõ ràng hơn với làn da sáng từ bên trong.

Núm vú trở nên nhạy cảm hơn và hay cứng lên sau khi bị phá trinh

Một khi bạn bắt đầu ham muốn tình dục, cơ thể của bạn sẽ trải qua nhiều trải nghiệm mới. Lưu thông máu xung quanh núm vú của bạn tăng lên và sự căng cơ tăng lên khiến chúng mềm hơn bình thường.

Núm vú nhạy cảm hơn sau khi bị phá trinh
Núm vú nhạy cảm hơn sau khi màng trinh bị phá

các bạn trai có thể rất cần xem : dấu hiệu bạn gái bị mất trinh ở con gái

Nhửng câu hỏi thường gặp của các bạn gái sau khi bị bạn trai phá trinh

Quan hệ lần đầu ra máu có sao không?

Tình trạng ra máu khi quan hệ lần đầu hoàn toàn bình thường và không có gì phải lo ngại. bị ra máu là do quan hệ tình dục dẫn tới màng trinh bị rách. Nguyên nhân có thể là do quan hệ tình dục quá mạnh gây tổn thương âm đạo dẫn tới chảy máu chứ không phải chỉ riêng vì bị rách màng trinh.

Quan hệ lần đầu ra máu trong bao lâu thì hết?

Rách màng trinh khiến bạn gái cảm thấy đau và khó chịu, ra máu có thể mất 3-4 ngày nếu trường hợp nhẹ, mất một đến hai tuần nếu nặng. Một số bạn gái vẫn cố gắng để chiều bạn trai, tiếp tục quan hệ lần hai ngay sau đó. Điều này chỉ khiến cho cơ thể lâu lành, vùng kín tiếp tục bị tổn thương

Bị rách màng trinh phải làm sao?

màng trinh trong xã hội hiện đại ngày này đã không còn quá quan trọng. Nam giới đã có cái nhìn thoáng hơn về sự trinh tiết của người con gái. Suy cho cùng, ham muốn tình dục là vấn đề không phải của riêng nam giới mà nữ giới cũng có nhu cầu tình dục cao. Vậy, tại sao cánh mày râu có thể quan hệ tình dục với nhiều người con gái trước khi kết hôn mà lại đòi hỏi người con gái của mình phải còn trinh.

Nhiều bạn nữ muốn mình trở nên hoàn hảo trong mắt người bạn đời, họ muốn khôi phục lớp màng mỏng manh này để mở ra cánh cửa hạnh phúc cho chính mình. Do đó, hiện nay nhu cầu vá màng trinh ngày càng cao.

Những lưu ý sau khi phá trinh chảy máu

Nếu phá màng trinh chảy máu kèm theo đau nhiều thì bạn nên tạm dừng quan hệ tình dục trong một vài ngày. Ít nhất là đến khi ngưng chảy máu và không còn đau. Nếu tình trạng đau quá nhiều, máu ra nhiều và không tự cầm thì bạn nên đến khám tại bác sĩ chuyên khoa để được xử trí kịp thời.

cách phá trinh con gái
cách phá trinh con gái

xem thêm :Hướng dẫn kinh nghiệm phá trinh lần đầu không đau Cực sướng

Kết lại về Nghệ thuật phá trinh bạn gái không đau 

Hãy nhớ rằng, lần đầu tiên của mỗi người là một trải nghiệm khác nhau, nhưng điều quan trọng là sử dụng biện pháp bảo vệ để tránh mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên, bạn có thể bị đau hoặc cảm thấy khó chịu, do thiếu chất bôi trơn, do ma sát. Nếu quan hệ tình dục tiếp tục gây đau đớn cho bạn, bạn có thể thử các góc độ hoặc tư thế khác nhau để giảm bớt sự khó chịu và yêu cầu đối tác đi chậm lại khi thâm nhập. Luôn tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia nếu quan hệ tình dục tiếp tục gây đau đớn.

Nghệ thuật cách phá trinh bạn gái không đau 
Nghệ thuật cách phá màng trinh bạn gái không đau
Học cách phá trinh con gái khong đau
Học cách phá trinh con gái khong đau

Hy vọng những thông tin Cách phá trinh con gái hay bạn gái mới quen trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về vấn đề phá trinh là gì. Qua đó, các bạn sẽ yên tâm hơn khi phát hiện những tình trạng sau khi phá trinh bạn gái xong Cũng như đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám trong những trường hợp phá trinh bị đau do ậu bé chịt sâu vào bướm quá nếu cần thiết.

chắc chắn sau khi phá trinh các bạn sẻ cần xem :Mất Trinh Rồi Phải Làm Sao, Mất Trinh Có Những Dấu Hiệu Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!