Clip lòng xào dưa quần quật nhà nghỉ ngày đêm của cô giáo Liên

Clip lòng xào dưa quần quật nhà nghỉ ngày đêm của cô giáo Liên Trong đoạn tin nhắn thân mật của cô giáo Hoa hồng tím và người tình, CĐM bất ngờ soi ra hình ảnh khá nhạy cảm bên dưới. Ai nấy đều bày tỏ ngán ngẩm về đời tư phức tạp của cô giáo này.

Sở dĩ câu chuyện được viral vì nội dung trò chuyện của đôi tình nhân chỉ xoay quanh vấn đề “người lớn” và sở thích giản dị ăn “ lòng xào dưa”. Chưa dừng lại ở đó, cô giáo Hoa hồng tím còn chê bai kỹ năng làm tình của ông xã quá kém. Không điêu luyện bằng chồng người khác.

tin nhắn của nhân vật trong clip lòng xào dưa
tin nhắn của nhân vật trong clip lòng xào dưa

Xem thêm Ảnh sex Linh Miu lộ clip full hd không che mới nhất

Qua cuộc nói chuyện mùi mẫn của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt, 2-3 phát đã ra rầu, cô thích tìm người cuồng nhiệt. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, sức dài vai rộng, * được cả đêm. Quá đã!

Dầm khâm như chị đúng là không nên làm giáo viên mà nên ra phố vẫy vùng cho thoả sức đam mê”. Đính kèm bài viết là loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn mùi mẫn của cô giáo mầm non với tình nhân.

Bài viết ngay khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Đồng thời, hàng loạt từ khóa “lòng xào dưa”, “lòng xào dưa 30k”, “lòng xào dưa drama”, “Lòng Xào Dưa Drama Kiến Xương Thái Bình” cũng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Danh tính của cô giáo mầm non bị tố là tiểu tam và thích ăn “lòng xào dưa” cũng đang được cư dân mạng xôn xao tìm kiếm.

“Từ hôm nghỉ đến nay, cứ mỗi lần tôi gọi điện đến, cô ấy cứ khóc hoài. Không chỉ tham gia tích cực vào các hoạt động trường lớp, cô L. cũng chăm sóc trẻ rất chu đáo. Cô L. cũng là một cô giáo được phụ huynh cực kỳ tin tưởng, thậm chí nhiều phụ huynh xin cho con vào lớp cô phụ trách’, Hiệu trưởng trường Thanh Nê lên tiếng

Tưởng chừng vụ việc đã trôi dĩ vãng, thế nhưng, ngày 13/09 dân tình lại được phen hóng hớt khi vợ chính thất (Đ.H) tiếp tục công khai tin nhắn gian díu của chồng và cô giáo L. Trong bài viết, chị Đ.H thể hiện thái độ bức xúc vì sự trơ tráo, xem thường pháp luật

“Mẹ ruột Cô giáo Hoa hồng tím lên tiếng: ‘Ai chả có nhu cầu sinh lý, nhà không có thì phải đi kiếm thôi. Mà nó cặp với người ngoài chứ gia đình đâu mà làm um lên”, một tài khoản đăng tải trong một nhóm kín có hàng trăm nghìn thành viên theo dõi.

Nguồn tin cho biết, cô L. cũng nhận có tin nhắn trêu đùa nhưng không ngờ sự việc lại đi xa như vậy. “Cô cũng nhận khuyết điểm vì những tin nhắn trêu đùa ấy đã làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của nhà giáo, ảnh hưởng tới nhà trường. Trong năm học vừa qua, thi đua của cô L. cũng sẽ bị cắt”, nguồn tin cho hay.

Tối ngày 18/8, trên Facebook tràn ngập từ khoá món “lòng xào dưa 30k”. Theo đó, 1 cô giáo mầm non ở Thái Bình chê chồng bị yếu sinh lý nên đã qua lại bất chính với chồng của người khác, đã vậy còn ngang ngược ghen với vợ người ta và liên tục chat chit hết sức nhạy cảm.

Ngay sau khi những đoạn chát được chia sẻ đã tạo nên làn sóng tranh luận trên mạng xã hội, thu hút rất đông tương tác và bình luận nhiều chiều. Hầu hết các bình luận đều cho rằng nữ giáo viên mầm non đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo. Cùng với đó, nhiều người tỏ ra e ngại nếu giáo viên này vẫn tiếp tục công tác trong môi trường giáo dục, trực tiếp dạy dỗ uốn nắn các cháu nhỏ còn như “tờ giấy trắng”.

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa - Hình 7

và tư cách đạo đức nhà giáo của “tiểu tam”. Lần này, nội dung đã có phần táo bạo hơn phần 1 và chuyển sang món “Lạc luộc”.

Clip lòng xào dưa trên youtbe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!